Kết quả tìm kiếm cho "Cách nướng thịt"
Kết quả 241 - 252 trong khoảng 471
Đến đảo ngọc Phú Quốc, ngoài tắm biển, ngắm san hô, du khách còn được thưởng thức đặc sản địa phương, đặc biệt là những món ngon được chế biến từ nguồn hải sản phong phú của biển.
Làm món mì gà hầm tứ quý thành công là món gà hầm tứ quý phải có màu sắc bắt mắt, hương nồng thơm, vị ngọt đậm đà quyện với vị của một số vị thuốc bắc.
Dù vẫn còn đó những khó khăn nhất định, phải lo toan cho doanh nghiệp (DN) của mình, nhưng với tinh thần nhiệt huyết vì cộng đồng, những doanh nhân trẻ vẫn không ngần ngại góp công, góp của, cùng địa phương chăm lo công tác an sinh xã hội. Điều đáng trân quý không chỉ nằm ở giá trị vật chất, mà là cả tấm lòng.
5 món kho gợi ý sau đây sẽ giúp bạn làm phong phú thêm thực đơn gia đình vào mùa đông.
An Giang là vùng đất trù phú, sông ngòi, kênh rạch chằng chịt được thiên nhiên ban tặng nguồn nguyên liệu cá nước ngọt dồi dào, phong phú và đa dạng. Qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bà, các mẹ, các chị đã tinh tế chế biến thành các loại mắm: cá lóc, cá rô, cá trê, cá linh, cá chốt, cá trèn, cá sặc, cá mè vinh… thơm ngon, độc đáo, đậm đà hương vị đặc trưng của quê hương.
Không cần lò nướng, chỉ với cái chảo, bạn có thể nhanh chóng làm bánh pizza cho bé yêu, cách làm bánh pizza bằng chảo rất đơn giản.
Cá trích tươi sống sau khi đánh bắt từ làng chài Nam Ô được đem sơ chế sạch, tẩm ướp gia vị rồi làm thành món đặc sản gỏi cá khô hoặc gỏi ướt, ăn kèm nước chấm đặc trưng.
Mùa nước nổi ở An Giang không chỉ mang lại phù sa cho những cánh đồng ngập nước, mà còn đem đến cho người dân nơi đây những sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú.
Bánh mì nguyên cám chứa nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho người ăn kiêng, giảm cân. Cách làm bánh mì nguyên cám tại nhà khá đơn giản, bạn có thể tự tay làm cho gia đình thưởng thức.
Một bụi cây hương thảo lớn được trồng ở Việt Nam có giá chỉ vài chục ngàn đồng, trong khi loại lá cây gia vị này nhập khẩu bán trên thị trường vô cùng đắt đỏ, lên tới vài triệu đồng mỗi kg.
Khác với khung cảnh sôi động thường thấy của điểm du lịch số một miền bắc, Quảng Ninh năm nay vắng lặng vì Covid-19. Nhưng miền di sản vẫn khiến các du khách nhớ nhung khi tiết trời chuyển Thu. Nỗi nhớ ấy được gọi tên bằng những trải nghiệm mà dẫu có đi muôn nơi, người ta vẫn mong được trở lại với vùng đất của núi biếc, biển xanh và những vịnh biển, đầm phá đẹp như tranh họa đồ này.
Không gì đơn giản bằng nướng thịt bằng nồi cơm điện, miếng thịt mềm ngọt, thơm nức, hấp dẫn đến mức khó ai có thể từ chối.