Kết quả tìm kiếm cho "Cách nấu món chay ngon"
Kết quả 73 - 84 trong khoảng 273
Quê ngoại tôi ở xã Châu Phong (TX. Tân Châu, tỉnh An Giang). Địa giới hành chính trăm năm qua vốn nhiều thay đổi, nhưng bao thế hệ cứ bám quê, bám ruộng lúa, nuôi con cháu thành tài. Mỗi năm, nhiều đám giỗ ông bà diễn ra, con cháu lại tề tựu, làm mâm cơm cúng. Nhỏ thôi, nhưng đầy đủ lễ nghĩa…
Không chỉ nổi tiếng là vùng đất giàu truyền thống lịch sử, thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ Điện Biên còn là điểm đến cho những du khách muốn trải nghiệm nền ẩm thực độc đáo của đồng bào dân tộc thiểu số.
Không chỉ nổi tiếng là vùng đất giàu truyền thống lịch sử, thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ Điện Biên còn là điểm đến cho những du khách muốn trải nghiệm nền ẩm thực độc đáo của đồng bào dân tộc thiểu số.
Nghề dệt lanh của người Mông ở Lùng Tám, Hà Giang, có ý nghĩa to lớn với văn hóa truyền thống dân tộc, là một minh chứng sinh động thể hiện tính cần cù, chịu thương chịu khó của đồng bào.
Bát canh cua nóng nảy, thơm lừng mùi cua đồng tháng 6, mùi rơm rạ vừa gặt, mùi rau nhút ao làng, và một thứ rau không nơi nào có, ngoài quê tôi - rau mầm mộng bông… khiến bao người thương nhớ.
Cá sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe nhưng vẫn xuất hiện trong nhiều món ngon nổi tiếng của Nhật Bản như sushi, sashimi.
Dù thời tiết có mưa, quán lại không có chỗ ngồi hay mái che nhưng Luca - nữ du khách người Đức và nhiều du khách trong nước, quốc tế vẫn xếp hàng chờ mua chuối nếp nướng trên đường Võ Văn Tần (TP.HCM).
Đến xã biên giới Vĩnh Xương (TX. Tân Châu, tỉnh An Giang), đừng quên thưởng thức món ăn được cho là đặc sản của vùng đất này - món bò leo núi. Hương vị thơm ngon cùng cách chế biến độc đáo của món ăn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Núi Cấm (Thiên Cấm Sơn, xã An Hảo, TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang) là điểm đến được yêu thích của khách du lịch xa gần. Không chỉ là nơi du lịch tâm linh nổi tiếng, núi Cấm còn mang đến sự an yên khó tả trong từng cảnh sắc thiên nhiên.
Đổ bể vật dụng, văng dầu, sàn bếp trơn trượt… và còn nhiều nỗi lo lắng, nơm nớp lo sợ khác mỗi khi vào bếp. Hãy để nồi chiên không dầu Lock-Lock giúp bạn đánh bay mọi nỗi sợ để từng giây, từng phút trôi qua trong gian bếp đều là những giờ phút thư giãn và hạnh phúc.
Xứ Huế nói riêng mùa hè nắng nóng cháy da lại được 'đầm phá' hào phóng ban tặng có một món ăn khá lạ, khá ngon lại có tác dụng 'hạ nhiệt' cơ thể, đó là con nuốc.
Chẳng biết từ khi nào xôi khúc đã như một phần của người Hà Nội, là một thức quà vặt thấm đẫm thời gian và văn hóa hàng rong. Chưa ai tưởng tượng tiếng rao “ai xôi lạc, bánh khúc đây” mất đi thì sẽ như thế nào? Nhưng chắc chắn món ăn thì vẫn còn ở đó…