Kết quả tìm kiếm cho "Câu lạc bộ văn nghệ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4570
Việt Nam hiện có 37 di sản được UNESCO ghi danh, trong đó nghề làm tranh dân gian Đông Hồ là di sản văn hóa phi vật thể thứ 17.
Tối 11/12, tại phường Đông Gia Nghĩa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng tổ chức Lễ khai mạc “Liên hoan các câu lạc bộ Cồng chiêng tỉnh Lâm Đồng lần thứ I, năm 2025”.
Phân khu Vịnh Tiên Vinhomes Green Paradise đang trở thành tâm điểm săn tìm của giới đầu tư quan tâm đến bất động sản biển sát TP.HCM.
Điều đặc biệt, khi tôi tìm hiểu câu chuyện về những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công là rất ít tình trạng người dân bỏ nhà đi nơi khác sinh sống sau khi được cấp nhà. Cùng với sự quản lý chặt chẽ, bài bản của tổ tự quản, khóm, ấp, cấp xã, tính nhân văn của khu nhà được gìn giữ vẹn nguyên như ban đầu. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để giữ “chuỗi”, phát huy hơn nữa mô hình ý nghĩa trong giai đoạn mới.
“Không để ai bị bỏ lại phía sau” là thông điệp chính sách quan trọng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Đây không chỉ là cam kết về công bằng xã hội mà còn là định hướng xuyên suốt trong từng quyết sách trên hành trình chuyển đổi số của tỉnh.
Gần đây, đối tượng xấu sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra hình ảnh và video sản phẩm trông giống thật để lừa đảo. Chỉ cần xem vài tấm hình hay phản hồi “tự động”, nhiều người đã bị lừa. Khi công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, người dùng cần tỉnh táo hơn bao giờ hết.
Trong bối cảnh cả nước triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị và các quyết định mới về chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Hội Cựu chiến binh Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò lực lượng chính trị-xã hội tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Trong khuôn khổ lễ trao giải cuộc thi viết “Đóa hoa đồng thoại” diễn ra tại Nhà xuất bản Kim Đồng, Hà Nội, Ban tổ chức đã trao giải cho 23 tác giả xuất sắc với 3 giải nhất, 5 giải nhì, 9 giải ba, 6 giải khuyến khích.
Trong chương trình giao lưu các gương mặt đoàn viên thanh niên tiêu biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030) ngày 6-12, cô giáo Trà Thị Thu được mời chia sẻ hành trình của mình.
Những năm gần đây, yoga thu hút đông đảo người dân ở nhiều lứa tuổi tham gia, giúp giữ gìn sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Mô hình xây dựng những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất của An Giang xuất phát từ tư duy dám nghĩ, dám làm và tầm nhìn xa, trước cả chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát của Trung ương.