Kết quả tìm kiếm cho "Có một gia đình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 90598
Đường dây cá độ bóng đá trực tuyến với tổng giao dịch hơn 200 tỷ đồng vừa bị Công an tỉnh Hà Tĩnh triệt phá.
Bộ Y tế đề xuất các địa phương xem xét miễn, giảm học phí, hỗ trợ bảo hiểm y tế học sinh và sữa học đường đối với gia đình sinh hai con gái.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa hê duyệt danh mục chương trình khoa học và công nghệ cấp bộ đặt hàng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW để tuyển chọn thực hiện từ năm 2027.
Sau khi kết thúc đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết sẽ xem xét các trường hợp thí sinh chưa đăng ký được nguyện vọng hoặc gặp vướng mắc trong quá trình đăng ký.
Tây Ban Nha một lần nữa phải ban bố báo động cháy rừng khi một đám cháy lớn bùng phát ở vùng Đông Bắc nước này.
Làng pickleball Việt Nam lần đầu chứng kiến 3 tay vợt đẳng cấp và đang ở đỉnh cao phong độ quy tụ chung đội hình của một thương hiệu thể thao.
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
Thẩm định 139 dự thảo văn bản quy phạm pháp luật, triển khai làm sạch dữ liệu hộ tịch và đẩy mạnh chuyển đổi số là những kết quả, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Tư pháp An Giang trong 6 tháng đầu năm 2026.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Trong bối cảnh ngành dịch vụ ẩm thực, du lịch và tổ chức sự kiện tại An Giang đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, việc đầu tư vào hệ thống hạ tầng nhà bếp được xem là bài toán then chốt quyết định sự thành bại của các chủ doanh nghiệp.
Dựng rạp phục vụ đám tiệc hay các sự kiện cộng đồng là nhu cầu chính đáng của người dân. Tuy nhiên, tại nhiều địa phương, việc dựng rạp đã vượt ra khỏi phạm vi khuôn viên gia đình, lấn sang hành lang an toàn giao thông, thậm chí chiếm dụng một phần lòng đường.
Nhiều điểm trường lẻ trên địa bàn tỉnh đã ngừng hoạt động sau khi thực hiện chủ trương sắp xếp mạng lưới trường lớp. Cùng với đó, một số hộ dân từng tự nguyện hiến đất xây trường mong muốn được nhận lại đất khi công trình không còn sử dụng. Tuy nhiên, việc giải quyết không đơn giản mà phụ thuộc vào tình trạng pháp lý của từng khu đất và quy định về quản lý tài sản công.