Kết quả tìm kiếm cho "Có nên mua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29847
Tối 2/11, tại Trung tâm Văn hóa-Triển lãm tỉnh Bắc Ninh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ bế mạc, tổng kết và trao giải thưởng Liên hoan Chèo toàn quốc - 2025.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 3/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ và lan sang một số nơi thuộc Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Dự báo trong ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng, sau đó tăng cường liên tục, tác động đến cả khu vực Trung Trung Bộ.
Nhiều năm qua, các làng chế biến khô cá ở vùng đầu nguồn sông Hậu, sông Tiền như Khánh Bình, Vĩnh Xương, Vĩnh Hội Đông… luôn nhộn nhịp tiếng cười, tiếng xe chở cá vào ra tấp nập. Từ những phên cá phơi đầy nắng, người dân đã tạo nên nét văn hóa ẩm thực riêng có của miền quê sông nước Cửu Long. Tuy nhiên, giờ đây nhiều làng khô đang “đỏ mắt” tìm cá.
Từ đầu nguồn sông Tiền, nơi con nước Mekong tràn qua biên giới Campuchia để hòa mình vào đất Việt, Vĩnh Xương mở ra một không gian mênh mông và kỳ vĩ. Bến sông nơi cửa khẩu, hàng trăm chiếc sà lan tấp nập qua lại như nhịp thở của vùng kinh tế biên mậu đang chuyển mình.
Với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, những tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tỉnh An Giang học và làm theo Bác Hồ bằng những việc nghĩa tình, giúp dân nghèo, dựng nhà, chăm lo đời sống xóm làng.
Không khí chuẩn bị Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh lần thứ XVII (gọi tắt là ngày hội) đang rộn ràng khắp xã Gò Quao. Từ các đội ghe ngo miệt mài tập luyện đến công tác trang trí, dựng sân khấu, bố trí khu vực tổ chức, tất cả đều sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Chỉ với 1 giao dịch bán đất, 1 cuộc gọi giả danh nhân viên điện lực hay cuộc gọi giả làm nhân viên giao hàng, nhiều người đã rơi vào bẫy lừa đảo tinh vi.
Gần đây, nhiều người bán hàng online liên tục bị kẻ gian mạo danh, tạo đơn hàng ảo, khiến cả người bán lẫn người mua lao đao, mất khách, mất niềm tin.
Liên tiếp nhiều người bị rắn cắn trong mùa mưa lũ nhập viện. Bác sĩ cho biết việc garo, rạch vết thương, hút nọc hay đắp lá thuốc sẽ khiến tình trạng tệ hơn.
Việc điều tra nguồn lợi giúp Nhà nước và doanh nghiệp chứng minh rằng thủy sản Việt Nam được khai thác trong giới hạn cho phép, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.
Mỗi chiếc váy midi góp thêm một mảnh ghép cho tủ đồ mùa thu của nàng thêm đặc sắc. Vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ hay sự ấn tượng tinh tế được chuyển tải qua những gam màu nhã nhặn, phom dáng thoáng mát để nàng dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống thường ngày.
Từ những mảnh vải tưởng chừng bỏ đi, qua đôi tay khéo léo của phụ nữ xã Tân Hội (tỉnh An Giang) đã thành những tấm thảm hoa rực rỡ sắc màu hay hình chú ong, con voi, thỏi vàng, chữ “Tài - Lộc”… Nghề may thảm hoa không chỉ làm đẹp cho cuộc sống, mà còn giúp hàng chục phụ nữ nông thôn có việc làm, thu nhập ổn định.