Kết quả tìm kiếm cho "Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17452
Quy hoạch tỉnh An Giang mở ra không gian phát triển mới cho du lịch, logistics, đô thị và kinh tế số. Nhiều doanh nghiệp kỳ vọng đây sẽ là động lực thu hút đầu tư, tạo đà tăng trưởng cho tỉnh trong giai đoạn tới.
Từ những chuyến hàng nông sản qua cửa khẩu đến các trung tâm logistics đang hình thành, thương mại biên giới An Giang đang mở rộng quy mô và vai trò trong chuỗi cung ứng khu vực, tạo động lực mới cho tăng trưởng kinh tế.
Đẩy mạnh chuyển đổi số trong giải quyết thủ tục hành chính đang giúp người dân xã Tri Tôn, đặc biệt là đồng bào Khmer tiếp cận dịch vụ công thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Từ phân loại rác tại nguồn đến đổi rác lấy quà, nhiều mô hình bảo vệ môi trường ở xã Kiên Lương đang tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của người dân.
- Chiều ngày 1/6, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng và các tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên về phát triển nhà ở cho thuê theo chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Xã Mường Cơi nằm bên đèo Lũng Lô huyền thoại, sở hữu nhiều lợi thế về cảnh quan núi non hùng vĩ, khí hậu mát mẻ, cùng những điểm du lịch đến hấp dẫn, như: Hồ Suối Chiếu, hang đá bản Mỏ; những đồi cây trái quanh năm xanh tốt và bản sắc văn hóa đặc trưng của đồng bào Dao, Mường, Mông. Từ những tiềm năng ấy, du lịch Mường Cơi đang từng bước được “đánh thức”, trở thành điểm đến thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm.
Chiều 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành bộ máy của hệ thống chính trị và chính quyền địa phương 2 cấp trên địa bàn tỉnh.
Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
Sau ba tuần triển khai Công điện số 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các giải pháp đấu tranh, ngăn chặn và xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, công tác phối hợp giữa các bộ, ngành, địa phương và cơ quan thực thi đã có chuyển biến tích cực.
Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh cho rằng, hình ảnh Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc... xuất hiện trên mạng xã hội thu hút khách Thái đến Việt Nam trải nghiệm.
Trong hai ngày 28 và 29/5, Công ty Cổ phần Vinpearl đã công bố loạt hợp tác và thỏa thuận chiến lược với Agoda, AirAsia MOVE, BeMyGuest và GlobalTix - các đối tác hàng đầu khu vực trong lĩnh vực du lịch trực tuyến, hàng không và phân phối sản phẩm trải nghiệm. Các thỏa thuận hướng tới mở rộng kênh tiếp cận khách quốc tế, gia tăng hiện diện cho hệ sinh thái Vinpearl - VinWonders - Vinpearl Golf - VinPalace và từng bước đưa các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Vinpearl tiếp cận sâu rộng hơn tại các thị trường toàn cầu.
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty TNHH Đào tạo nghệ thuật Nhung Eva Dance phối hợp Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức chương trình “Thiếu nhi với mùa hè năng động, sáng tạo, duyên dáng”, tạo sân chơi bổ ích để các em thiếu nhi tự tin thể hiện năng khiếu nghệ thuật.