Kết quả tìm kiếm cho "Công viên địa chất Toàn cầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16267
Chiều 7/1, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ triển khai các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027 (phiên họp thứ 18). Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Ngô Công Thức và Lê Trung Hồ.
Liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh đang là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất khi vừa có giá trị sử dụng lâu dài, vừa có khả năng giữ giá trong chu kỳ phát triển mới của bất động sản miền Bắc.
Bệnh viện Đa khoa số 4 Lào Cai nằm trên địa bàn phường Sa Pa - vùng "rốn rét" của Lào Cai và cả nước, nhiệt độ mùa đông thường xuyên dao động từ 5-7 độ C, ban đêm có khi xuống 1- 2 độ C.
Chính sách của Đảng và Nhà nước hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách đón Tết Bính Ngọ 2026 an vui, đầm ấm, lan tỏa tình yêu thương cộng đồng.
Sáng 7/1, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác tư pháp năm 2026 và định hướng nhiệm kỳ 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong dự và chỉ đạo hội nghị.
Ngày 7/1, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh An Giang tổ chức lễ ra quân tổng điều tra kinh tế năm 2026 trên phạm vi toàn tỉnh. Phó Cục trưởng Cục Thống kê Nguyễn Thanh Dương và Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ đến dự.
Một xu hướng ở các trường THPT năm nay là phần lớn học sinh lớp 12 dồn toàn lực cho 4 môn thi tốt nghiệp và lơ là các môn còn lại.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) khẳng định dù thực hiện một bộ sách giáo khoa thống nhất nhưng đây chỉ là tài liệu cụ thể hóa các yêu cầu cần đạt của chương trình, không phải là khuôn mẫu cứng nhắc cho hoạt động dạy học.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 2/4/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (gọi tắt Nghị quyết 13) mở ra định hướng chiến lược mới, đòi hỏi sự chuyển hóa mạnh mẽ trong tư duy và cách làm. Với vị thế tỉnh đầu nguồn, biên giới, An Giang đã và đang hiện thực hóa nghị quyết bằng những hành động cụ thể.
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-BCĐ389 của Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, An Giang khẩn trương triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, hướng tới xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn và bền vững trên địa bàn biên giới trọng điểm.
Không chỉ lan tỏa rộng trong cộng đồng, phong trào Taekwondo ở An Giang còn là nền tảng để hình thành lực lượng vận động viên trẻ, góp mặt và giành thành tích tại các giải đấu lớn.