Kết quả tìm kiếm cho "Cơ hội và thách thức"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13109
Một bài báo được đăng tải trên The Straits Times của Singapore đã đưa ra những thông tin thú vị về nước mắm, cho thấy sự quan tâm rõ nét của những người nước ngoài đối với loại nước chấm đặc biệt này.
Sáng 15/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp trực tuyến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc cấp, quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói và công tác kiểm nghiệm nông sản, thủy sản phục vụ xuất khẩu.
Sáng 15/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dự và chỉ đạo Hội nghị tham vấn về Đề án Chuyển đổi xanh đặc khu Phú Quốc giai đoạn 2026 - 2035, tầm nhìn đến năm 2050.
Khi AI có thể dịch tức thì hàng chục ngôn ngữ, nhiều người đặt câu hỏi liệu việc học ngoại ngữ còn đáng công hay không. Câu trả lời của giới chuyên gia khiến không ít người phải suy nghĩ lại.
Ngày 15/05, Giải bóng chuyền Cúp VTV9 - Bình Điền 2026 chính thức khởi tranh tại Tây Ninh.
Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là mái nhà chung của hàng triệu đội viên, là môi trường rèn luyện, bồi dưỡng lý tưởng, góp phần hình thành nhân cách, nuôi dưỡng ước mơ cho thế hệ măng non.
Các nước Nam Âu đang tăng cường biện pháp kiểm soát biên giới và ngăn chặn hoạt động vượt Địa Trung Hải trái phép trong bối cảnh Libya tiếp tục là điểm trung chuyển chính của người di cư và người xin tị nạn tìm đường sang châu Âu.
Ngày 14/5, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Nhóm các nền kinh tế mới nổi (BRICS) mở rộng đã khai mạc tại thủ đô New Delhi dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ, nước Chủ tịch BRICS năm 2026.
Đi nhiều nơi, viết nhiều câu chuyện nhân văn, tôi nhận ra điều tử tế nằm ở sự sẻ chia. Một lần trực tiếp hiến máu, tôi hiểu rằng mỗi giọt máu cho đi đều có thể níu lại một sự sống.
Chiều 14/5, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự và phát biểu tại lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Công an TP. Hải Phòng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Lê Minh Hưng tại sự kiện.
Ngày 13/5, WHO xác nhận 8 trường hợp nhiễm biến thể Andes của virus Hanta trong ổ dịch, được phát hiện trên tàu du lịch MV Hondius, trong bối cảnh đó, Pháp tuyên bố đủ khả năng ứng phó dịch bệnh.
Để đảm bảo phát triển bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như xanh hóa vùng “Vựa lúa số 1 Việt Nam,” yêu cầu cấp thiết là chuyển từ tư duy “ứng phó bị động” sang “chủ động thích ứng.”