Kết quả tìm kiếm cho "Cảnh sát giao thông An Giang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8623
Dọc theo đôi bờ sông Hậu hiền hòa, những làng Chăm hôm nay khoác lên mình màu áo mới, đó là những cung đường rực rỡ và những căn nhà khang trang. Hành trình ấy chính là minh chứng sống động cho luồng sinh khí từ các chủ trương, chính sách dân tộc đúng đắn của Đảng. Ở đó, niềm tin sắt son cùng tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành điểm tựa vững chắc, khơi dậy nội lực mạnh mẽ để đồng bào Chăm vừa gìn giữ vẹn nguyên bản sắc văn hóa dân tộc vừa tự tin vươn mình trong vận hội mới.
Từ năm 2001 đến nay, Đội K92 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) tìm kiếm, quy tập được 3.244 hài cốt liệt sĩ, trong đó có 2.174 hài cốt liệt sĩ trên địa bàn Campuchia và 1.070 hài cốt liệt sĩ trong nước.
Sáng 16/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc rà soát, đánh giá tiến độ và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các công trình, dự án phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027.
Sáng 16/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Nguyễn Tiến Hải dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh kiểm tra, khảo sát thực địa các khu vực nuôi sò giống ven biển trên địa bàn hai xã Kiên Lương và Sơn Hải.
Ngày 16/6, đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan, Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng ủy đặc khu Kiên Hải về kết quả thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình hành động số 05-CTr/TU của Tỉnh ủy về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.
Từ chỗ là kênh giao thương chủ yếu phục vụ đời sống dân sinh, chợ truyền thống đứng trước nguy cơ ngày càng bị thu hẹp về vai trò, hiệu quả sử dụng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các loại hình khác như chợ cóc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… và cả kinh doanh online đang bùng nổ. Thực tế này đặt ra yêu cầu phải tìm hướng đi để chợ truyền thống thoát cảnh dần bị “bỏ quên” trong dòng chảy phát triển của xã hội.
Trên hành trình hướng tới phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, xây dựng được xem là lĩnh vực then chốt cần chuyển đổi mạnh mẽ. Không chỉ quy mô tiêu thụ tài nguyên khổng lồ, mà còn bởi lượng phát thải chiếm tỷ trọng lớn. Những nghiên cứu về vật liệu xây dựng xanh không còn là lựa chọn, mà đã trở thành yêu cầu tất yếu.
Kỳ tuyển sinh đại học năm 2026 đang vào giai đoạn cuối, quan trọng đối với thí sinh, phụ huynh. Thí sinh chuẩn bị đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tuyến đường tỉnh 961 qua xã Tân Hội, nhiều khoảng không gian từng bị lấn chiếm đã được trả lại cho người đi đường. Tại chợ Cây Dương, hoạt động mua bán cũng dần đi vào nền nếp. Đằng sau những đổi thay ấy là nỗ lực của địa phương trong việc lập lại trật tự bằng sự đồng thuận của người dân.
Mùa mưa, nguy cơ mất an toàn giao thông đường thủy tăng, nhất là tại các bến phà, bến đò. Các lực lượng chức năng, đơn vị vận tải đang tăng cường nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.
Chiều 15/6, tại đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Cảnh sát biển Việt Nam và pháp luật về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Ngày 15/6, Bộ Giao thông Vận tải Trung Quốc đã kích hoạt cảnh báo khẩn cấp độ II để chuẩn bị ứng phó với mưa lớn, sau khi cơ quan khí tượng quốc gia ban hành cảnh báo màu cam - mức cao thứ hai trong thang cảnh báo gồm 4 cấp của nước này.