Kết quả tìm kiếm cho "Cần hiện đại hóa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 49018
Ngày 29/6, Hội Người cao tuổi xã An Phú tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Trong gần 40 năm làm nghề, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Bình đã chứng kiến lĩnh vực ngoại khoa đi qua nhiều cuộc cách mạng, từ mổ mở, nội soi đến phẫu thuật robot cùng trí tuệ nhân tạo. Nhưng càng ứng dụng nhiều công nghệ trong phẫu thuật, ông càng tin rằng thứ quyết định thành công của một ca mổ không chỉ nằm ở cỗ máy.
Chẳng cần gắng gượng để gây chú ý, một bộ cánh xuất sắc sẽ giúp bạn lên tiếng. Khám phá ngay những thiết kế đầm tiệc sang trọng, khiến phái đẹp dễ dàng chiếm trọn spotlight và khẳng định thần thái sắc sảo trong mọi khoảnh khắc.
Đạt 29,75/30 điểm xét tuyển trong kỳ thi lớp 10 công lập tại TPHCM, Nguyễn Lê Thu Trúc chọn cách học vừa phải, không học thêm cuối tuần, ưu tiên tự học và tránh “nhồi nhét” kiến thức.
Từ mẩu xương nhỏ bị cháy dưới nền một hang đá Nam Phi, các nhà khoa học lần ra dấu vết tổ tiên loài người có thể biết mang lửa vào nơi trú ẩn sớm hơn hàng trăm nghìn năm so với hiểu biết trước đây.
Thuế tỉnh An Giang vừa có văn bản gửi giám đốc, chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc cài đặt mã định danh điện tử cho doanh nghiệp năm 2026.
Việt Nam tiếp tục thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà sản xuất công nghệ toàn cầu nhờ chi phí vận hành cạnh tranh, môi trường đầu tư ổn định, khả năng hội nhập sâu vào chuỗi cung ứng quốc tế.
Trong bối cảnh triển khai Nghị quyết số 71-NQ/TW ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo, việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học đang đặt ra những yêu cầu mới đối với đội ngũ giáo viên và các cơ sở đào tạo sư phạm.
Đứng trước yêu cầu đổi mới về nội dung, phương thức tuyên truyền, phường Bình Đức xây dựng fanpage Phường Bình Đức “Kiến tạo - Năng động - Văn minh” trên Facebook, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần tạo sự đồng thuận xã hội và tăng cường kết nối giữa chính quyền với Nhân dân.
Vỉa hè là không gian công cộng nhưng cũng là nơi mưu sinh của nhiều lao động tự do. Làm sao để đảm bảo trật tự đô thị mà không làm mất sinh kế của người dân vẫn là bài toán khó.
Những ngày hè, màu áo xanh tình nguyện thường xuyên xuất hiện trên tuyến đường nông thôn, công trình dân sinh và hoạt động vì cộng đồng. Không chỉ góp phần giải quyết những việc khó ở cơ sở, các phong trào thanh niên còn trở thành môi trường thực tiễn để phát hiện, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú, tạo nguồn phát triển đảng viên.
Giai đoạn 2021 - 2026, từ sự chung tay của cộng đồng, hàng chục ngàn phần quà, mái ấm và sinh kế đã đến với nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh, góp phần giúp nhiều gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.