Kết quả tìm kiếm cho "Cờ vua Cần Thơ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8620
Nơi rừng U Minh và vùng đất mũi Cà Mau, nơi Tổ quốc chạm vào biển lớn, một cụm công nghiệp quy mô đã hình thành và có nhiều đóng góp lớn cho địa phương, thổi luồng sinh khí cho vùng cực nam.
Tại họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 8/11, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ cho biết, trong 10 tháng năm 2025, nhiều địa phương đạt mức tăng trưởng cao; có 16 địa phương tăng trưởng GRDP (Tổng sản phẩm trên địa bàn) trong 9 tháng năm nay từ 8% trở lên (trong đó 6 địa phương tăng trên 10% là Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Bắc Ninh).
Liên minh châu Âu (EU) ngày 7/11 đã siết chặt quy định cấp thị thực Schengen cho công dân Nga, đồng thời lên kế hoạch triển khai lực lượng huấn luyện quân sự tại Ukraine sau khi chấm dứt xung đột.
Chủ tịch Quốc hội yêu cầu sớm ban hành các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành các luật, nghị quyết, tạo môi trường pháp lý thuận lợi, thông thoáng, minh bạch, an toàn...
Trong 24 giờ qua (từ 10 giờ ngày 6/11 đến 10 giờ ngày 07/11), khu vực các tỉnh/thành phố từ Quảng Trị đến Lâm Đồng đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
Để có thể sống lâu hơn, con người cần phải chăm sóc cho cơ thể, dưới đây là những loại thực phẩm ăn thường xuyên giúp tăng tuổi thọ.
Sáp nhập là xu thế giúp các hệ thống giáo dục đại học thích ứng với áp lực toàn cầu hóa, khan hiếm nguồn lực công và nhu cầu phát triển nghiên cứu liên ngành.
Chelsea tìm kiếm sự ổn định tại Ngoại hạng Anh khi tiếp đón một Wolves đang rệu rã, vừa sa thải HLV và chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng.
Chiều 6/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng làm 3 người tử vong và nhiều người bị thương.
Chính sách thị thực được xác định là một trong những yếu tố then chốt nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực đang liên tục nới lỏng quy định nhập cảnh để thu hút khách quốc tế.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.