Kết quả tìm kiếm cho "Củng cố hơn nữa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25050
Bài viết của Thủ tướng Phạm Minh Chính nhìn lại hành trình vượt qua thách thức của nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời nhấn mạnh những động lực then chốt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số, đưa đất nước bứt phá mạnh mẽ.
Các phi hành gia tham gia sứ mệnh Artemis II đã bước vào giai đoạn then chốt ngày 4/4, chuẩn bị cho chuyến bay quanh Mặt Trăng được mong đợi từ lâu, bao gồm việc rà soát các đặc điểm bề mặt mà họ sẽ quan sát, phân tích và chụp ảnh trong suốt hành trình.
Những ngôi sao già cỗi có thể đang quét sạch các hành tinh khổng lồ quay gần chúng nhất khi chúng phình to thành sao khổng lồ đỏ.
Các phi hành gia của nhiệm vụ Artemis II đã gửi về những hình ảnh tuyệt đẹp của Trái Đất lấp lánh trên nền không gian, khi họ tiến gần hơn đến Mặt Trăng. Đây là chuyến bay có người lái lên Mặt Trăng đầu tiên trong chương trình Artemis sau hơn nửa thế kỷ.
Trên sân vận động Công viên các Hoàng tử, PSG đã dễ dàng đánh bại Toulouse với tỷ số 03/01 trong khuôn khổ vòng 28 Ligue 1. Chiến thắng thuyết phục này giúp đoàn quân của HLV Luis Enrique nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ hai lên thành bốn điểm.
Hơn nửa thế kỷ sau khi các phi hành gia cuối cùng đặt chân lên bề mặt Mặt Trăng trong nhiệm vụ Apollo 17, Mỹ đang chuẩn bị gửi con người trở lại Mặt Trăng.
Chiều 3/4, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang Trần Trí Dũng dự và chỉ đạo đại hội.
Chiều 3/4, Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị ký quy chế phối hợp với Đảng ủy 35 xã, phường, đặc khu khu vực biên giới, biển, đảo trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác biên phòng và xây dựng Bộ đội Biên phòng tỉnh giai đoạn 2026 - 2030.
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV một lần nữa nhấn mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực phải được triển khai với quyết tâm chính trị cao, hành động kiên quyết, kiên trì, thường xuyên và liên tục.
Ngày 3/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên tổ chức mít tinh Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 và phát động Chiến dịch Những giọt máu hồng - hè năm 2026.
Dưới bầu trời xanh Tây Nguyên, "mùa con ong đi lấy mật", vẻ đẹp của miền đất đỏ hiện lên thật rực rỡ. Tây Nguyên ngày nay thu hút khách du lịch không chỉ bằng những núi đồi trập trùng, không khí trong lành, sản vật đa dạng mà còn bằng những điểm đến quy mô, được đầu tư bài bản, tạo nên bản sắc riêng của miền đất này.
Để mang cho đời vị ngọt thanh mát, trái dừa phải trải qua hành trình dài, từ vườn dừa trĩu quả ở các tỉnh miền Tây, những chuyến xuồng lướt qua chòng chành sóng nước, đến góc phố nhộn nhịp. Mỗi trái dừa là một lát cắt của đời sống, dường như có vị mặn của mồ hôi, có vị chát của lo toan, rồi mới đọng lại chút ngọt lành nơi đầu lưỡi.