Kết quả tìm kiếm cho "Cháy nhà ở Seoul"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 101
Du lịch y tế đã mang lại giá trị gia tăng rất cao cho các thủ phủ du lịch như Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore. VN sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn, song vẫn cần xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để vươn ra toàn cầu.
Những đợt nắng nóng kỷ lục từ châu Âu đến châu Á đang trở thành biến số mới của ngành du lịch. Không chỉ khiến nhiều du khách Việt cân nhắc kế hoạch ra nước ngoài, thời tiết cực đoan còn làm thay đổi xu hướng lựa chọn điểm đến và cách tổ chức tour ngay thị trường trong nước.
Ít nhất 5 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ nổ xảy ra tại một nhà máy của Hanwha Aerospace, tập đoàn quốc phòng hàng đầu Hàn Quốc, ngày 1/6.
Ngày 1/6, một vụ hỏa hoạn tại nhà máy của tập đoàn sản xuất chip SK hynix của Hàn Quốc đã làm rò rỉ khí hydro florua cực độc khiến 7 người phải nhập viện. Toàn bộ khoảng 3.600 nhân viên tại các dây chuyền sản xuất đã được sơ tán để phòng ngừa.
Đó là những điểm đến không nằm trong kế hoạch hay chiến lược để thu hút du khách ngay từ ban đầu, nhưng "bỗng dưng nổi tiếng" khắp thế giới và khách không ngừng kéo đến.
Đối với người tiếp xúc nguy cơ cao, WHO khuyến cáo theo dõi chủ động và cách ly tại nhà hoặc cơ sở phù hợp trong 42 ngày sau lần phơi nhiễm cuối cùng.
Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc và Mũi Né là top các địa điểm được du khách Việt tìm kiếm nhiều nhất cho các chuyến du lịch nội địa trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 tới đây.
Các tin tức đáng chú ý: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Trung Quốc; Thủ tướng Chính phủ yêu cầu công khai tiến độ triển khai công việc của các bộ, ngành, cơ quan; Việt Nam được WB vinh danh về chỉ số vốn con người HCI+; Thí sinh bắt đầu đăng ký thử dự thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông; HLV Hoàng Văn Phúc chính thức dẫn dắt đội tuyển Nữ Việt Nam…
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật được cập nhật trong 24 giờ qua.
Nhờ lợi thế chỉ khoảng 5 giờ bay cùng mức giá hợp lý, Đà Nẵng và Phú Quốc nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chuyến du lịch ngắn ngày của du khách Hàn Quốc tại Việt Nam.
Sáng 24/2, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu căn hộ Eunma ở phường Daechi-dong, quận Gangnam, phía Nam thủ đô Seoul (Hàn Quốc), khiến 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương.