Kết quả tìm kiếm cho "Chính phủ cần tiếp tục"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36797
Bài viết "Báo chí Cách mạng Việt Nam trong thời đại số" của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh báo chí phải giữ vững niềm tin công chúng, nâng cao tính chuyên nghiệp và làm chủ công nghệ để phụng sự nhân dân.
Sáng 20/6, Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng hướng đến những giá trị sống bền vững, các dự án tích hợp không gian xanh và tiện ích chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu hướng tất yếu.
Sau hơn 1 tháng triển khai Công điện số 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, công tác thực thi quyền sở hữu trí tuệ trên phạm vi cả nước đã có những chuyển biến tích cực.
Trong dòng chảy báo chí cách mạng 101 năm (1925-2026), báo chí không chỉ là phương tiện truyền thông mà còn là vũ khí tư tưởng sắc bén, đồng hành cùng dân tộc qua các giai đoạn đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Người bệnh bảo hiểm y tế phải tự mua thuốc do thiếu thuốc vẫn có thể được thanh toán trực tiếp, nhưng chỉ khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Bộ Y tế.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về tổ chức lại sản xuất nông nghiệp, nhiều địa phương đang kết nối các hộ sản xuất nhỏ lẻ, hình thành vùng nguyên liệu tập trung và chuỗi liên kết giá trị. Đây chính là nền tảng để nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng sức cạnh tranh và phát triển nông nghiệp bền vững.
Tiếp đà tăng hồi tháng 3, những ngày qua, thị trường vật tư nông nghiệp tiếp tục ghi nhận đợt tăng giá phân bón lần thứ 2.
Bám sát các chủ trương điều hành kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2026, Kho bạc Nhà nước tiếp tục điều hành ngân quỹ nhà nước tập trung, thống nhất, an toàn, chủ động, công khai, minh bạch và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ, kịp thời các nhu cầu chi của ngân sách nhà nước và các đơn vị có giao dịch với Kho bạc Nhà nước.
Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh trúng cử Thẩm phán ITLOS mở ra bước ngoặt mới trong hợp tác pháp lý quốc tế của Việt Nam về luật biển.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026, Diễn đàn Báo chí toàn quốc lần thứ 3 - 2026 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng. Với 9 phiên thảo luận chuyên đề, Diễn đàn tập trung vào những vấn đề thời sự có ý nghĩa chiến lược đối với báo chí Việt Nam trong giai đoạn tới.
Nghiên cứu về lịch sử, văn hóa là một việc không dễ dàng. Đáng trân trọng là thế hệ trẻ hiện nay vẫn có nhiều người chọn theo con đường này. Họ nỗ lực không chỉ để vượt qua định kiến về cách người trẻ nghiên cứu, mà còn miệt mài với những chuyến điền dã để đào sâu nội dung, “số hóa” sử liệu một cách sống động.