Kết quả tìm kiếm cho "Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2439
Nếu có thể chẩn đoán chính xác và thực hiện tốt quá trình hồi phục cho các cầu thủ, đội ngũ y tế ở đội tuyển và CLB sẽ góp phần giảm thiểu những chấn thương không mong muốn.
Một mùa xuân nữa lại về. Trong sắc xuân tươi mới, xã Gò Quao không chỉ rộn ràng bởi đất trời giao hòa mà còn bừng lên sức sống của một vùng quê đang chuyển mình mạnh mẽ sau sáp nhập, từng bước vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Những ngày này, hàng loạt loại hoa, cây kiểng từ bình dân đến cao cấp được nhà vườn các nơi chở tới phố biển Rạch Giá để phục vụ người dân chơi Tết.
Làm sao để giảm chỉ số đường huyết và kiểm soát bệnh tiểu đường? Đây cũng là một trong những câu hỏi về sức khỏe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2025.
Nằm ở độ cao trung bình trên 1.600m so với mực nước biển, xã Tà Xùa được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh quan kỳ vĩ hiếm có. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn xã Tà Xùa đang tập trung đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, sẵn sàng các điều kiện tốt nhất để đón du khách trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày này.
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nêu 6 nhóm vấn đề chính về y tế người dân kỳ vọng tiếp tục hoàn thiện để cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh hiện nay.
Trong hai ngày 31/1 và 1/2, tại Đặc khu Côn Đảo, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Mùa xuân Côn Đảo 2026” với nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cơ quan, đơn vị đối với quân dân nơi đảo xa trong dịp Tết đến, xuân về.
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 1/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt nguyên lãnh đạo Trung ương, Quân khu 9 và thành phố Cần Thơ.
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Ngày 31/1, Hải đoàn Biên phòng 28 (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) phối hợp Xã đoàn An Biên (tỉnh An Giang) và Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Y tế công cộng, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Chăm sóc sức khỏe và tặng quà tết cho người dân xã An Biên.
Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, ai cũng có thể trở thành người bán hàng. Livestream, review, gắn link... mô hình tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đang bùng nổ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.
Không giống COVID-19, vốn lây lan dễ dàng qua đường hô hấp và có thể truyền từ người không triệu chứng, Nipah chủ yếu lây qua tiếp xúc gần với dịch cơ thể người bệnh, như nước bọt, dịch tiết hô hấp.