Kết quả tìm kiếm cho "Chương trình Đồng khởi khởi nghiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8788
Trong thực tế khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh, minh bạch về giá cả và trách nhiệm đối với dịch vụ và khách hàng thường quyết định niềm tin của người dân. Ở An Giang, Môi trường Minh Tâm là đơn vị đã triển khai hoạt động đáp ứng trực tiếp hai mối quan tâm này.
Học viện Công nghệ thông tin – Hướng nghiệp Á Âu với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực trong ngành lập trình đang là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn để hiện thực hóa đam mê công nghệ.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu Toàn văn Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Alexander Stubb đã nhất trí nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam và Phần Lan, được thiết lập từ năm 1973, lên Quan hệ Đối tác Chiến lược.
An Giang đang thực hiện hiệu quả chính sách đại đoàn kết dân tộc và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số bằng cách song hành giữa việc tôn vinh, bảo tồn bản sắc văn hóa với hỗ trợ sinh kế thiết thực.
Thời gian qua, tỉnh triển khai hiệu quả kế hoạch phát triển doanh nghiệp công nghệ số; hỗ trợ, khuyến khích doanh nghiệp chuyển đổi số, xây dựng sản phẩm và sáng tạo dịch vụ, giải pháp, mô hình kinh doanh mới dựa trên nền tảng công nghệ số.
Sáng 21/10, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2025 với chủ đề Chuyển đổi số: “Nhanh hơn - hiệu quả hơn - gần dân hơn”. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng dự, chỉ đạo chương trình.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh chiến công xuất sắc của Quân chủng Phòng không - Không quân trong bảo vệ tổ quốc, tự hào truyền thống anh hùng.
Tối 20/10, tại Trung tâm Văn hóa - Triển lãm tỉnh Bắc Ninh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc Liên hoan Chèo toàn quốc - 2025.
Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ra hàng triệu ca tử vong mỗi năm trên toàn cầu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính mỗi năm có khoảng 8 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến thuốc lá, trong đó hơn 1 triệu người là nạn nhân của hút thuốc lá thụ động. Trong bối cảnh hiện nay, việc tăng thuế thuốc lá được xem là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để giảm tỷ lệ sử dụng, đặc biệt là trong giới trẻ và người có thu nhập thấp.
Phát huy tinh thần đoàn kết, ban công tác Mặt trận các ấp trên địa bàn xã Hòn Đất cùng các tổ chức đoàn thể ấp và Nhân dân triển khai thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới...
Từ cánh đồng đến mạng xã hội, nông dân An Giang hôm nay đang thật sự “chuyển mình”, vừa sản xuất giỏi, vừa kinh doanh hay, nhờ mạnh dạn bắt nhịp với thời đại số.