Kết quả tìm kiếm cho "Chưa bao giờ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21134
Sau phiên hồi phục điểm số ngày 11/3, thị trường chứng khoán Việt Nam nhanh chóng quay lại với sắc đỏ ngay đầu phiên 12/3. Lực bán gia tăng trên diện rộng khiến hầu hết các nhóm ngành quay đầu điều chỉnh và chỉ số VN-Index có thời điểm lùi về sát mốc 1.700 điểm.
Để thấu hiểu bản chất của những vấn đề trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI), nắm cơ hội và không lệ thuộc trước những biến động của công nghệ, cần phải sớm hình thành năng lực số cho học sinh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
Khuya 11/3, tại vòng 1 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng, tay vợt Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đã đánh bại Yvonne Li (Đức) 2-1.
Tỷ giá USD hôm nay (12/3): Rạng sáng 12/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 3 đồng, hiện ở mức 25.059 đồng.
Mỗi khi đi ngang qua một cánh đồng lúa đang vào mùa gặt, tôi thường dừng lại lâu. Màu vàng của lúa chín, mùi rơm rạ phảng phất trong gió và tiếng máy gặt vang lên từ xa khiến tôi nhớ về những năm tháng tuổi thơ ở vùng U Minh Thượng - nơi tôi đã lớn lên cùng những mùa lúa nối tiếp nhau.
Cù Lao Giêng nằm giữa dòng sông Tiền, được ví như “cù lao xanh”. Với hệ thống di tích tôn giáo, kiến trúc cổ kính, cảnh quan miệt vườn đặc trưng và nhiều làng nghề truyền thống, nơi đây là điểm du lịch hấp dẫn của An Giang.
Năm 2026, hai kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 – 1/5 diễn ra sát nhau khiến nhiều người kỳ vọng được nghỉ dài ngày, lịch nghỉ chính thức là bao nhiêu ngày?
Lễ đón nhận bằng của UNESCO ghi danh di sản nghề làm tranh dân gian Đông Hồ vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp sẽ diễn ra ngày 27/3. Chương trình được truyền hình trực tiếp.
Ngày 10/3, giới chức thành phố Dresden thuộc bang Sachsen đã quyết định sơ tán khoảng 18.000 cư dân, người lao động và du khách trong khu vực nội đô sau khi phát hiện hai vật thể khả nghi bên bờ sông Elbe được cho là bom còn sót lại từ Chiến tranh thế giới thứ 2.
Từ cầu cảng đến những con đường nhỏ uốn lượn quanh sườn núi, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những tấm pano, áp phích khổ lớn và sắc đỏ tươi của cờ đỏ sao vàng, cờ Đảng tung bay trong gió biển.