Kết quả tìm kiếm cho "Chất lượng giáo dục"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15066
Nhân kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba tổ chức chương trình "Mặt trời không biên giới", với nội dung giao lưu và vận động ủng hộ xây dựng hệ thống điện mặt trời cho các trường tiểu học tại Cuba.
Việc triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp bước đầu đạt kết quả tích cực, song tại một số địa phương, quá trình vận hành vẫn gặp độ vênh giữa quy định và thực tiễn, nhất là về nhân sự và hạ tầng.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có trả lời kiến nghị của cử tri về việc một bộ sách giáo khoa chung áp dụng cho học sinh trên cả nước.
Viet Challenge là một trong những đơn vị tiên phong mang đến cho du khách những tour du lịch mạo hiểm Đà Lạt đầy kích thích. Không còn vẻ đẹp mộng mơ, nhẹ nhàng, Đà Lạt qua lăng kính của Viet Challenge đầy mạnh mẽ, hoang dã, khơi dậy lòng dũng cảm và khao khát vượt qua giới hạn bản thân của bất cứ du khách nào khi đến nơi đây.
Sáng 28-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị trực tiếp tại Tỉnh ủy An Giang và trực tuyến đến 6 điểm cầu cấp tỉnh, 102 điểm cầu xã, phường, đặc khu.
Chiều tối 27-7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về triển khai kết luận của Bộ Chính trị, chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về chủ trương đầu tư xây dựng trường học cho các xã biên giới.
Trên chặng đường 30 năm kể từ khi chính thức đứng dưới “mái nhà chung” ASEAN, Việt Nam không ngừng khẳng định vị thế, vai trò là một thành viên chủ động, tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng đối với tiến trình hội nhập và phát triển của Hiệp hội, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế.
Ngày 27/7, Chi bộ Quân sự xã Vĩnh Hanh (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội Đảng viên Lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Tỉnh An Giang sở hữu đường bờ biển dài trên 200km, vùng biển rộng hơn 63.000km2 và có 3 đặc khu Kiên Hải, Thổ Chu, Phú Quốc có vị trí chiến lược và tiềm năng phát triển tầm quốc tế. Ngoài ra, An Giang còn có núi rừng và đồng bằng, đô thị lớn ven sông. Đây là lợi thế lớn, tiền đề quan trọng để tỉnh thực hiện khát vọng vươn lên trở thành trung tâm kinh tế biển của quốc gia, với hệ sinh thái kinh tế liên hoàn.
Chế độ trợ cấp theo tính chất công việc, theo vùng; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng; phụ cấp lưu động đối với nhà giáo làm công tác xóa mù chữ, phổ cập giáo dục, biệt phái… là ba trong số những chính sách hỗ trợ nhà giáo theo Luật Nhà giáo 2025.
Sáng 27/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới, giải quyết các kiến nghị, đề xuất, tạo điều kiện, động lực cho Quảng Trị phát triển bứt phá.
Ngày 27/7, tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng (phường Mỹ Thới, tỉnh An Giang), Đảng ủy Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ; thông qua phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 - 2030 sau khi hợp nhất Đảng bộ Trường Chính trị Tôn Đức Thắng (tỉnh An Giang) và Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang.