Kết quả tìm kiếm cho "Chế biến cá khô"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20102
Người dân tại nhiều nước châu Âu đang phải vật lộn với đợt nắng kéo dài và họ cảm thấy mệt mỏi khi nền nhiệt quá cao khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.
Trước việc bệnh dịch tả châu Phi xảy ra tại một số địa phương, ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng và chính quyền các xã, phường liên quan đang tập trung cho công tác kiểm soát dịch bệnh nhằm hạn chế lây lan.
Sử dụng Google Drive mỗi ngày, nhưng liệu bạn có biết đến 8 tính năng đáng giá dưới đây?
Đồng yen Nhật đã giảm xuống mức thấp nhất trong 40 năm so với đồng USD, khiến các nhà đầu tư theo dõi sát khả năng chính phủ Nhật Bản can thiệp vào thị trường.
Sau hơn nửa thế kỷ kể từ ngày đất nước thống nhất, ký ức về những năm tháng thanh niên xung phong vẫn vẹn nguyên trong tâm trí ông Nguyễn Quốc Sử và bà Quách Thị Nga. Một người rời ghế nhà trường, một người rời mái nhà khi mới 16 tuổi, họ đã gửi trọn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc, để hôm nay trở thành những nhân chứng sống kể lại câu chuyện về lòng yêu nước, sự hy sinh và khát vọng hòa bình.
Thành phố Izu là nơi xe đạp không chỉ là phương tiện di chuyển hay môn thể thao, mà còn trở thành một phần trong quy hoạch đô thị, giáo dục cộng đồng và phát triển du lịch.
Không quản ngại thời gian, nhiều năm qua, các lương y tại Phòng Chẩn trị đông y Phú Xuân, xã Phú An vẫn âm thầm khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân khó khăn, góp phần lan tỏa tinh thần “lương y như từ mẫu”.
Nghề xẻ cá khô ở ấp Bình Đông (nay là ấp Rẫy Mới), xã Kiên Lương nhiều năm qua không chỉ tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân mà còn tạo ra sản phẩm đặc trưng, góp phần phát triển du lịch địa phương.
Không còn trông chờ vào vài công lúa hay những chuyến đi làm ăn xa, nhiều người trẻ ở vùng quê nay chọn ở lại quê hương để làm shipper, bán hàng online, kinh doanh đặc sản địa phương... Những sinh kế mới đang mang đến nguồn thu nhập ổn định và giúp làng quê thêm nhộn nhịp.
Vững tay lái trên những cung đường mưa gió, nhanh gọn mỗi lần đổi pin và dễ xuống tiền nhờ ưu đãi tới 13%, VinFast Viper đang tạo sức hút lớn với người dùng trong tháng 7.
Từng nhiều năm đánh bắt trên biển, nay ông Lê Minh Thơm, ngụ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) chọn làm dịch vụ thu mua hải sản, trở thành mắt xích kết nối giữa ngư dân và thị trường.