Kết quả tìm kiếm cho "Chờ đại chiến Bỉ - Italy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 603
Sau khi Hezbollah phóng thiết bị bay không người lái vào dinh thự của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, Israel đã tấn công các cơ sở vũ khí của Hezbollah ở miền Nam Beirut và tấn công cả Dải Gaza ngày 19/10.
Ngày 10/10, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã thảo luận với các nhà lãnh đạo châu Âu, gồm Anh, Pháp, Italy, và Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) kế hoạch chấm dứt xung đột trong bối cảnh Kiev đang tìm kiếm sự hỗ trợ quân sự của các đồng minh.
Kiến tạo mở tỷ số rồi trực tiếp ghi bàn thứ hai, Mohamed Salah chính là cái tên nổi bật nhất trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Bologna.
Nhận định bóng đá Real Madrid vs Espanyol: Real Madrid muốn trình diễn bữa tiệc bóng đá khi tiếp Espanyol ở vòng 6 La Liga.
Hai cựu thù ở Champions League sẽ tái ngộ trận mở màn vòng bảng, khi Liverpool được đánh giá cao hơn dù phải làm khách tại San Siro.
Sau khi vòng play-off khép lại vào sáng 29/8, ban tổ chức Champions League 2024-25 đã chính thức xác định được 36 câu lạc bộ tham dự.
Tỷ trọng hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường EU đã tăng mạnh và Việt Nam trở thành quốc gia có thị phần lớn nhất so với các nước trong khu vực ASEAN xuất khẩu vào EU.
Dài ngân hà Real Madrid có thêm Kylian Mbappe sẽ hướng đến danh hiệu Siêu cúp châu Âu lần thứ 6, khi chạm trán Atalanta tại Warsaw lúc 2h, rạng sáng 15/8 (giờ VN).
Ngày 5/8, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các hội UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc) Thế giới lần thứ 43 và Hội nghị quốc tế "Vai trò và đóng góp của phong trào UNESCO đối với công nghiệp văn hóa”.
Tính đến ngày 18/7, cháy rừng dữ dội tại một số quốc gia miền Nam châu Âu đã khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 người bị thương. Lửa thiêu rụi nhiều cánh rừng và thảm thực vật trong bối cảnh nắng nóng khắc nghiệt tiếp diễn.
Ngày 18/7, cơ quan y tế tại Dải Gaza thông báo đã phát hiện virus gây bệnh bại liệt trong các mẫu nước thải thu thập tại khu vực.
Tổng Thư ký NATO Jens Stoltenberg nhận định liên minh xuyên Đại Tây Dương hiện đang phải đối mặt với "một thế giới nguy hiểm hơn" với "một châu Âu chia rẽ và NATO lung lay."