Kết quả tìm kiếm cho "Cuộc đấu pháo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1875
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Các nhà lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) ngày 15/6 bắt đầu nhóm họp tại thị trấn Évian-les-Bains của Pháp trong bối cảnh thế giới đối mặt nhiều thách thức về an ninh, kinh tế và địa chính trị.
Lần đầu tiên trong lịch sử, cái tên Curacao xuất hiện trên bản đồ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Theo nhóm phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 11/6 (rạng sáng 12/6 theo giờ Hà Nội), Lễ khai mạc World Cup 2026 diễn ra trên Sân vận động Azteca ở thủ đô Mexico City đã mang đến cho hàng tỷ khán giả toàn thế giới một màn trình diễn giàu bản sắc văn hóa, đánh dấu sự khởi đầu của kỳ World Cup lớn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.
Lâu nay, Nghiệp đoàn xe lôi đạp Hà Tiên đã trở thành điểm tựa của nhiều người lao động tự do thông qua các hoạt động hỗ trợ và chăm lo đời sống thiết thực.
Trận bán kết Cúp Quốc gia giữa Nam Định và Công an TP HCM lúc 18 giờ ngày 11-6 (FPT Play) là cơ hội để "cựu vương" V-League lấy lại thể diện.
Choáng ngợp là cảm giác đầu tiên của người yêu bóng đá trước sự đồ sộ của World Cup năm nay. Quá nhiều thông tin, quá nhiều phức tạp, tốn kém và hứa hẹn nhiều cảm xúc vui buồn. Nhưng World Cup là không ngừng đưa môn thể thao vua vượt khó và chinh phục những tầm cao mới.
Giá dầu thế giới tăng trong phiên chốt giao dịch thứ Tư (10/6) khi thị trường phản ứng trước tuyên bố cứng rắn của Tổng thống Mỹ Donald Trump về khả năng tấn công Iran.
Sáng 10/06, Messi đã ghi bàn giúp tuyển Argentina thắng Iceland với tỉ số 3-0 trong trận giao hữu cuối cùng trước thềm World Cup 2026.
Mỹ phát động cuộc tấn công nhằm vào Iran sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố Tehran bắn rơi trực thăng Apache của Washington tại eo biển Hormuz.
Xác định rõ tác hại của ma túy đối với lĩnh vực an ninh, trật tự, phát triển kinh tế - xã hội địa phương, Ủy ban nhân dân phường Châu Đốc quyết tâm hướng tới mục tiêu xây dựng phường không ma túy vào năm 2027.
Từ khi chính thức chuyển sang mô hình đặc khu kinh tế biển đảo vào tháng 7/2025, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, viễn thông và logistics, Thổ Châu (An Giang) đang cho thấy một diện mạo mới năng động, kết nối và từng bước hội nhập vào dòng chảy phát triển chung của đất nước.