Kết quả tìm kiếm cho "Dở ít thắng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20059
Hạn hán nghiêm trọng đang ảnh hưởng tới gần 70% diện tích nước Pháp, sau nhiều đợt nắng nóng liên tiếp và tình trạng thiếu mưa kéo dài trong mùa Hè năm nay.
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều ở một số thương hiệu; mức tăng cao nhất 1,3 triệu đồng/lượng đối với vàng nhẫn DOJI.
Biển nuôi lớn bao thế hệ người dân xã đảo Tiên Hải (An Giang). Đến nay, người dân vẫn bền bỉ bám biển, giữ nghề truyền thống và duy trì sinh kế từ biển.
Theo thống kê của Ban tổ chức ASEAN Cup 2026, đội tuyển Việt Nam dẫn đầu về một loạt thông số. Chúng ta là đội tuyển tạo ấn tượng mạnh nhất giải trước vòng bán kết.
Sáng 10/8, đặc khu Phú Quốc ra mắt mô hình “Chung tay bảo vệ tài nguyên, môi trường và an toàn thực phẩm”, với mục tiêu tăng kiểm soát môi trường, tài nguyên và an toàn thực phẩm, đồng thời huy động doanh nghiệp, hộ kinh doanh và người dân cùng tham gia.
Chuẩn bị cho năm học 2026 - 2027, thị trường sách vở, đồng phục và dụng cụ học tập trên địa bàn tỉnh An Giang bắt đầu bước vào mùa mua sắm sôi động. Thay vì chạy theo số lượng, nhiều phụ huynh và học sinh hiện ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao.
Samsung vừa xác nhận giao diện One UI 9.0 dựa trên Android 17 sẽ là bản cập nhật hệ thống lớn cuối cùng dành cho chuỗi thiết bị Galaxy S23.
Khi Chiến dịch 500 ngày đêm được triển khai, ông Đoàn Văn Sáng đã cung cấp những thông tin, ký ức còn lưu giữ về nơi an táng liệt sỹ Võ Văn Phú để Đội K71 làm cơ sở xác minh, tổ chức đào tìm.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.
Indonesia đang huy động nhiều lực lượng nhằm khống chế đám cháy rừng tại Vườn quốc gia Núi Bromo, trên đảo Java.
Hòn Khô níu chân du khách bằng làn nước trong vắt, những ghềnh đá mang dấu ấn của thời gian, hệ sinh thái biển phong phú và nhịp sống bình yên của làng chài Nhơn Hải nằm ngay bên bờ.