Kết quả tìm kiếm cho "Dự án Bản lĩnh doanh nhân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13300
Ngày 2/2, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình phối hợp với Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường tổ chức chương trình khảo sát điểm du lịch Đàn kính thiên - Thung Ui, phường Tây Hoa Lư.
Nghị quyết số 68 đã khẳng định rõ hơn vai trò then chốt của khu vực kinh tế tư nhân, hướng tới khơi thông thể chế, tạo thuận lợi tối đa để doanh nghiệp Việt Nam vươn lên, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, cải thiện thu nhập người lao động.
Truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài không chỉ là hoạt động thông tin, tuyên truyền đơn thuần mà là công cụ mềm có ý nghĩa chiến lược, phục vụ trực tiếp cho phát triển đất nước
Số doanh nghiệp thành lập mới tiếp tục tăng mạnh, thêm gần 1.000 hộ kinh doanh chuyển lên doanh nghiệp... Khu vực kinh tế tư nhân khởi đầu năm mới với nhiều tín hiệu tích cực.
Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu đạt xếp hạng tín nhiệm quốc gia mức Đầu tư (investment grade) vào năm 2030. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây cùng các trao đổi giữa VinaCapital và các tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế cho thấy khả năng nâng hạng có thể diễn ra sớm hơn kỳ vọng.
Một bí thư chi bộ ấp đầy trách nhiệm. Một giám đốc doanh nghiệp trẻ gắn khởi nghiệp với bài toán việc làm và nguồn nhân lực. Một thầy giáo tận tụy gieo mầm ước mơ cho học trò nghèo. Họ gặp nhau ở điểm chung là khát vọng cống hiến và bản lĩnh của đảng viên trẻ thời kỳ mới.
Từ nền tảng tăng trưởng ổn định năm 2025, phường Long Phú bước vào năm 2026 với tâm thế chủ động, tự tin, khi các chỉ tiêu kinh tế được lượng hóa rõ ràng. Kịch bản tăng trưởng được xây dựng cụ thể và vai trò lãnh đạo, điều hành được xác lập xuyên suốt với phương châm “6 rõ”.
Với nhiều mô hình, chương trình, phong trào thiết thực, hiệu quả, Đồn Biên phòng Lạc Quới đồng hành cùng chính quyền xã Ba Chúc chăm lo đời sống Nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội gắn với giữ vững quốc phòng, an ninh.
Nhằm nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong Nhân dân, thời gian qua, Công an tỉnh triển khai mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy” và “Nhà tôi có vòi nước chữa cháy” trên địa bàn đặc khu Phú Quốc. Sau hơn 1 tháng thực hiện, các mô hình bước đầu phát huy hiệu quả thiết thực, nhận được sự đồng tình, hưởng ứng tích cực của người dân.
Tổng Bí thư khẳng định lại lập trường nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn đoàn kết, ủng hộ và sát cánh cùng nhân dân Cuba anh em và kêu gọi dỡ bỏ các biện pháp bao vây, cấm vận.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường hợp tác thực chất, hiệu quả với Jordan trên mọi lĩnh vực.
Đối với các tầng lớp nhân dân Lào Cai, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thành công tốt đẹp đã mở ra một giai đoạn phát triển mới đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nâng cao năng lực quản trị quốc gia không chỉ dựa trên ý chí và quyết tâm chính trị, mà còn dựa trên những đột phá vượt bậc về tư duy chiến lược và yêu cầu nâng cao hiệu lực tổ chức thực hiện.