Kết quả tìm kiếm cho "Danh nhân văn hóa Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21817
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 16-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.216 đồng.
An Giang sở hữu nhiều di tích lịch sử - văn hóa hình thành qua từng giai đoạn phát triển của vùng đất và con người nơi đây. Những di tích này không chỉ ghi dấu lịch sử mà còn trở thành di sản kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.
Ở nhiều xã, phường có đông đồng bào Khmer sinh sống, hòa giải ở cơ sở được xem là một trong những giải pháp quan trọng để giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tiếng nói của những người có uy tín luôn là “sợi dây” gắn kết, giúp tháo gỡ mâu thuẫn.
Liên kết sản xuất trong canh tác lúa đã và đang mang lại hiệu quả cho nhiều nông dân. Tại xã Tri Tôn, việc tham gia Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Lộc Phát 1, ấp Tô Thủy giúp các thành viên nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, không lo lắng đầu ra, thu nhập cũng từ đó nâng lên đáng kể.
Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, công tác tuyên truyền được xem là nhiệm vụ trọng tâm, nhằm tạo sự đồng thuận và khí thế thi đua trong toàn xã hội.
Apple vừa chính thức vén màn thế hệ iPhone mới nhất, mang đến những nâng cấp toàn diện và một bất ngờ lớn: sự xuất hiện của siêu phẩm iPhone Air. Bên cạnh bộ ba iPhone 17, iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max đầy mạnh mẽ, iPhone Air nổi lên như một tuyên ngôn về thiết kế thanh lịch đầy tinh tế.
UBND tỉnh An Giang vừa có Công văn số 864/UBND-KGVX về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa mưa.
Sáng 15/9, tại Nhà Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia tổ chức Phiên họp thứ hai. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia chủ trì phiên họp.
Trong sâu thẳm hang Thung Bình 1, thuộc Quần thể Di sản Văn hóa-Thiên nhiên thế giới Tràng An (Ninh Bình), các nhà khảo cổ học đã bất ngờ tìm thấy một di cốt người có niên đại khoảng 13.000 năm tuổi.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 164/CĐ-TTg ngày 14/9/2025 biểu dương các chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án, đơn vị tư vấn, nhà thầu thi công tại các công trình trọng điểm quốc gia.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 15-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.216 đồng.
Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, các cấp hội liên hiệp phụ nữ trong tỉnh triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và ý nghĩa. Những việc làm ấy xoa dịu nỗi đau mất mát, trở thành điểm tựa vững chắc, giúp trẻ mồ côi có thêm động lực và điều kiện bước tiếp tương lai.