Kết quả tìm kiếm cho "Danh sách người ứng cử"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11473
Bộ Công an đã tích hợp tiện ích “Khu vực bỏ phiếu của cử tri” và “Danh sách người ứng cử” trên ứng dụng VNeID, giúp cử tri dễ dàng tra cứu thông tin khu vực bỏ phiếu...
Làm việc với tỉnh Điện Biên, chiều ngày 8/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi gắm những định hướng, khuyến khích, giao nhiệm vụ và tin tưởng, kỳ vọng với Điện Biên trong 10 cụm từ gồm 50 chữ; đồng thời đồng ý giao Điện Biên làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang và chỉ đạo khẩn trương xây dựng, triển khai chương trình nghệ thuật thực cảnh về Điện Biên Phủ, xây dựng trường Đại học FPT tại Điện Biên.
Người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng Nhân dân không được làm thành viên Ban bầu cử hoặc Tổ bầu cử ở đơn vị bầu cử nơi mình ứng cử.
Việc tinh gọn bộ máy và thực hiện chính quyền địa phương hai cấp đang được thực hiện khẩn trương, nghiêm túc từ Trung ương đến cơ sở.
Sáng 8/3/2026, giá vàng trong nước tiếp tục ghi nhận mức sụt giảm mạnh so với đầu tuần, khiến người mua lỗ gần 6 triệu đồng/lượng. Dù giá biến động khôn lường, người dân vẫn xếp hàng mua vàng do tâm lý "lo ngại rủi ro" và hiệu ứng đám đông. Cùng lúc, thị trường thế giới trải qua một tuần "đỏ lửa" dưới sức ép của rủi ro địa chính trị Trung Đông và các cú sốc vĩ mô từ Mỹ.
Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Tạ Thị Yên nhấn mạnh việc rút ngắn lộ trình bầu cử nhằm đảm bảo sự đồng bộ, liên thông trong kiện toàn cán bộ cấp cao.
Chiều 7/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách, thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội tháng 2, hai tháng năm 2026, các diễn biến mới trên thế giới tác động tới Việt Nam, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thời gian tới.
Ngày 7/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đơn vị bầu cử số 7 với cử tri các xã: Vĩnh Phong, Vĩnh Thuận và Vĩnh Bình.
Một số nghiên cứu cho thấy người tiêu thụ nhiều lycopene - có nhiều trong cà chua, có nguy cơ thấp hơn đối với một số loại ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt.
Từ Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đến những chỉ đạo "nóng" của Chính phủ về cắt giảm thủ tục hành chính, một thông điệp xuyên suốt đã được gửi đi, đó là: Chuyển từ tư duy "quản lý" sang "kiến tạo".
Sáng 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình triển khai và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thúc đẩy Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và các dự án liên quan; cũng như tuyến đường kết nối Cảng hàng không quốc tế Gia Bình với Thủ đô Hà Nội.
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở đến nghị trường, mỗi quyết sách của Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đều khởi nguồn từ đời sống. Tiếng nói của Nhân dân được lắng nghe, chắt lọc qua giám sát, chất vấn và thảo luận, rồi kết tinh thành nghị quyết, chính sách cụ thể, góp phần thúc đẩy phát triển địa phương và tạo dấu ấn của cơ quan dân cử.