Kết quả tìm kiếm cho "Gần 100 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12151
Số bệnh nhân suy thận mạn tính giai đoạn cuối đang gia tăng, kéo theo nhu cầu điều trị lọc máu ngày càng lớn. Việc đầu tư triển khai kỹ thuật thận nhân tạo tại các cơ sở y tế địa phương đã giúp người bệnh được điều trị gần nhà, giảm quá tải cho tuyến trên và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, hệ thống này vẫn cần tiếp tục được đầu tư.
Festival Phở 2026 không chỉ là dịp tôn vinh tri thức dân gian, nghề truyền thống, mà còn góp phần bổ sung cơ sở thực tiễn, dữ liệu hoàn thiện hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận phở Việt là Di sản thế giới.
Sự đồng lòng của kiều bào cho thấy niềm tin của nhân dân vào cuộc bầu cử không phải là điều trừu tượng, mà được xây dựng từ những thành tựu phát triển thực tế của đất nước trong những năm qua.
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây không chỉ là hoạt động dân chủ trực tiếp quan trọng nhất của nhân dân trong việc lựa chọn người đại biểu xứng đáng mà còn là minh chứng sinh động cho sự lãnh đạo tập trung, dân chủ, thống nhất và sâu sát của Đảng đối với toàn bộ hệ thống chính trị, từ Trung ương đến cơ sở, đặc biệt trong lĩnh vực lập pháp và tổ chức quyền lực Nhà nước.
Tỷ giá USD hôm nay (14/3): Rạng sáng 14/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 4 đồng, hiện ở mức 25.065 đồng.
Chỉ trong vòng một tuần qua giá xăng dầu đã được điều chỉnh tới năm phiên, đặc biệt có ba ngày liên tiếp điều chỉnh giá với biên độ dao động rất lớn.
Một số doanh nghiệp kinh doanh gas tại TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa phát đi thông báo giảm giá gas 1.500 đồng/kg, tương đương giảm 18.000 đồng đối với bình 12kg. Sau 3 lần điều chỉnh trước đó của tháng 3 đều tăng, lần này giá đã giảm.
Tại xã Đông Hòa, những ngày này không khí hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trở nên sôi nổi. Để người dân hiểu rõ ý nghĩa, quyền và trách nhiệm của mình, các bí thư chi bộ các ấp đã và đang trở thành những “cầu nối” quan trọng, đưa thông tin tuyên truyền về bầu cử đến gần hơn với từng hộ dân.
Xuất phát từ hoạt động lắng nghe cử tri đến nỗ lực đổi mới hoạt động nghị trường, dấu ấn của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh An Giang còn được thể hiện rõ ở tinh thần theo đuổi kiến nghị đến cùng, từ những vấn đề dân sinh đến các chính sách phát triển lâu dài cho địa phương.
Là xã có đông đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sinh sống, Định Hòa luôn chú trọng phát triển đảng viên, nhất là đảng viên đồng bào DTTS.
Nhiều nông dân xã Vĩnh Bình, U Minh Thượng áp dụng mô hình trồng thêm một số loại dưa trên nền đất lúa mang lại lợi nhuận hàng chục triệu đồng mỗi vụ.
Một số chuyên gia cho rằng chính sách tín dụng nhà ở xã hội cần có lãi suất ổn định, dài hạn để thúc đẩy nguồn vốn và phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại Việt Nam.