Kết quả tìm kiếm cho "Giá gia cầm hôm nay 19-3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1318
Giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng tăng trong tuần này, trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tiếp tục gia tăng. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm.
Giá dầu thế giới tiếp tục tăng mạnh hơn 5% trong phiên giao dịch ngày 23-10, lên mức cao nhất trong hai tuần, sau khi Mỹ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Nga là Rosneft và Lukoil. Động thái này được xem là bước leo thang đáng kể trong nỗ lực của Washington nhằm gây sức ép lên Moscow, liên quan đến cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine, đồng thời làm dấy lên lo ngại về nguy cơ thiếu hụt nguồn cung toàn cầu.
CLB Công an Hà Nội có sứ mệnh chiến thắng để tạo ưu thế trên chặng đường vượt qua vòng bảng AFC Champions League 2.
Giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng tăng trong tuần này trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tiếp tục gia tăng. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh theo hướng xăng tăng, dầu giảm.
Trong lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn gắn liền với những phẩm chất cao quý: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.
Trong hai ngày 18 và 19/10, Lễ hội Hương cốm Hợp Thành đã diễn ra tại xã Hợp Thành, tỉnh Lào Cai, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham dự. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh nghề làm cốm truyền thống của đồng bào các dân tộc và là dịp để quảng bá nét đẹp văn hóa ẩm thực đặc trưng của vùng cao Tây Bắc.
Biển tây nam xanh ngút mắt, từng con sóng bạc đầu nối nhau vỗ vào mạn tàu, tạo nên những thanh âm xôn xao không dứt. Cách đất liền hơn 60km, giữa đại dương mênh mông, cụm đảo Nam Du dần hiện ra, như những viên ngọc xanh biếc thật đẹp và bình yên.
Sáng 14/10, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 546 đại biểu đại diện cho hơn 366.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ Thành phố.
Sáng 13/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030, đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 453 đại biểu chính thức đại diện cho trên 209.000 đảng viên thuộc 2.211 tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ Chính phủ.
Mùa nước nổi là mùa mưu sinh rộn rã của bà con chuyên khai thác nguồn lợi thủy sản trên đồng. Cá ăn không hết, bà con làm mắm dự trữ ăn dần hoặc bán. Tất cả gom lại thành một bức tranh quê vừa bình dị vừa no ấm.
Ngày 3/10, tại phường Rạch Giá diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thay mặt Bộ Chính trị, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Đại tướng.
“Nghiêm! Dự kiến tình huống phát hiện toán buôn lậu có vũ trang, triển khai đội hình bao vây, tổ chức đánh bắt. Các bộ phận yểm trợ, thu giữ vũ khí, tang vật, áp giải đối tượng, thực hiện thủ tục pháp lý...”, khẩu lệnh dứt khoát của tổ trưởng tổ tuần tra biên giới Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn mở đầu chuyến tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn vi phạm khu vực biên giới...