Kết quả tìm kiếm cho "Giám sát cải cách hành chính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5541
Mục tiêu tổng quát của Đề án Cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam đến năm 2045 là xây dựng thị trường tài chính Việt Nam phát triển đồng bộ, hiện đại và hội nhập với khu vực và thế giới.
Đảng ủy xã Ngọc Chúc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ mô hình “Chi bộ bốn tốt”. Từ thực tiễn triển khai, nhiều cách làm hay, sáng tạo tại các chi bộ ấp đã tạo nhiều chuyển biến tích cực, tạo tiền đề vững chắc để xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.
Một trong những định hướng được Chính phủ đề xuất khi sửa Luật Đất đai năm 2024 là đổi mới, tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo; khắc phục bằng được tình trạng không sử dụng đất, để đất hoang hóa, ô nhiễm, suy thoái; các tồn tại lịch sử trong quản lý, sử dụng đất.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới (Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 20/7/2026).
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Không phải Ngọc Thuân hay Duy Tuyến, cái tên được người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam nhắc đến nhiều nhất - sau chiến tích lịch sử vô địch SEA V.Cup 2026, là vị HLV người Ý Federico Rampazzo.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV vừa ban hành Thông báo Hội nghị lần thứ ba sau 5 ngày làm việc tại Hà Nội. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn Thông báo, trong đó nêu những quyết sách quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện hệ thống chính trị, đổi mới mô hình phát triển đất nước và nhiều chủ trương lớn có ý nghĩa chiến lược đối với giai đoạn phát triển mới.
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV họp từ ngày 20/7 đến ngày 24/7/2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.
Hàng chục ngàn người có công với cách mạng ở An Giang đang được thụ hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Từ những phần quà tri ân, căn nhà tình nghĩa đến hành trình tìm lại tên cho các liệt sĩ, lòng biết ơn đang được nối dài bằng những việc làm thiết thực, thấm đượm nghĩa tình.
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Quản lý gần 100.000 hồ sơ người có công, chi gần 500 tỷ đồng mỗi năm thực hiện chính sách ưu đãi, đồng thời đẩy mạnh số hóa hồ sơ, tìm kiếm, xác định danh tính liệt sĩ và hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách. Đó là những kết quả nổi bật được Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh An Giang Huỳnh Tấn Phi chia sẻ với Báo An Giang Online nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).