Kết quả tìm kiếm cho "Giải thưởng Hồ Chí Minh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27339
Kết luận Phiên họp thứ 7 Ban Chỉ đạo, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh xây dựng luật pháp phục vụ phát triển là nhiệm vụ cơ bản, chiến lược, lâu dài, tạo động lực cho tăng trưởng bền vững.
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ cho rằng Hiệp ước Biển cả có hiệu lực sẽ giúp Việt Nam tiếp cận tri thức, công nghệ, nguồn lực quốc tế, nâng cao năng lực nghiên cứu và quản lý biển bền vững.
Các quảng cáo dự kiến xuất hiện ở cuối câu trả lời của ChatGPT, trong trường hợp có sản phẩm hoặc dịch vụ được tài trợ phù hợp với nội dung cuộc trò chuyện.
Không gian làm việc ngày nay không còn đơn thuần là nơi đặt bàn ghế để hoàn thành công việc. Với nhiều doanh nghiệp, văn phòng đã trở thành “bộ mặt” thể hiện tư duy quản trị, văn hóa tổ chức và cả cách thương hiệu đối thoại với nhân sự lẫn đối tác.
Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Nhân dân tỉnh An Giang đặt trọn niềm tin và kỳ vọng vào tầm nhìn, bản lĩnh và trí tuệ của Đảng. Xuất phát từ thực tiễn đời sống và yêu cầu phát triển của địa phương, Nhân dân mong Đại hội sẽ đề ra những quyết sách chiến lược, khơi thông các nguồn lực, tạo động lực mới để đất nước phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
Sáng 17/1, Hội Sáng chế Việt Nam phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Diễn đàn “Bảo vệ, phát triển thương hiệu và phòng, chống hàng giả trong kỷ nguyên số”.
Theo ông Trịnh Văn Quyết, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, công tác tuyên giáo và dân vận phải thực sự “đi trước mở đường," “đi cùng thực hiện” và “đi sau tổng kết."
Việc đáp ứng tiêu chuẩn mới không chỉ đặt ra thách thức lớn, mà đồng thời mở ra cơ hội để doanh nghiệp trong nước tái định vị năng lực cạnh tranh, từng bước dịch chuyển vai trò trong chuỗi giá trị.
Nhà phố The Global City đang nổi lên như một trong những lựa chọn hiếm hoi vừa ở, vừa kinh doanh tại trung tâm khu Đông TP.HCM.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Hội nghị Bộ trưởng số ASEAN (ADGMIN) lần thứ 6, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 đến 16/1 với chủ đề “ASEAN thích ứng: Từ kết nối hạ tầng đến kết nối trí tuệ”, là diễn đàn cấp cao để các quốc gia ASEAN cùng nhìn lại chặng đường chuyển đổi số đã qua, đồng thời định hình lộ trình và ưu tiên hợp tác cho giai đoạn tiếp theo.
Tối 16/1, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” đã diễn ra với những màn trình diễn được kết hợp giữa âm nhạc với công nghệ, đem lại những giây phút thăng hoa đầy cảm xúc cho cả nghệ sĩ và khán giả.