Kết quả tìm kiếm cho "Giảm mức cholesterol"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 366
Râu ngô được dùng để pha nước uống hoặc sắc thuốc, có tác dụng lợi tiểu, hỗ trợ điều trị bệnh liên quan gan, thận, mật.
Trong các loại đậu chứa một số chất không tốt cho người có nguy cơ hoặc đang bị bệnh gout, đau nửa đầu, hội chứng ruột kích thích.
Trưởng nhóm nghiên cứu tại Viện Hàn Quốc nhận định trí tuệ nhân tạo AI sẽ bắt đầu được triển khai tích cực, trở thành trợ lý thường xuyên của nhiều người tại nơi làm việc trong năm 2024.
Quả bơ là một trong những siêu thực phẩm lành mạnh nhất trên thế giới, không chỉ ngon và dễ ăn, mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng có lợi cho cơ thể.
Tại Hà Nội, ngày càng có nhiều tổ hợp tác, hợp tác xã đã và đang hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng, phát triển kinh tế tập thể ở địa phương, tạo thuận lợi cho việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập và nâng cao đời sống của hội viên, nông dân…
Dưới đây là những loại đồ uống bạn có thể bổ sung vào buổi sáng hàng ngày của mình để vừa cấp nước sau một đêm ngủ dài vừa giúp thanh lọc cơ thể, chống ung thư.
Rau càng cua là loại rau mọc dại được nhiều người yêu thích, vậy rau càng cua có tác dụng gì?
Hạt đu đủ là những hạt nhỏ màu đen, vị đắng nhưng rất giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nếu tiêu thụ đúng cách.
Vào mùa đông, tỷ lệ bệnh nhân đột quỵ tăng lên rõ rệt, đặc biệt ở người có bệnh tăng huyết áp. Bệnh nhân tiếp xúc đột ngột với lạnh có thể co mạch gây chảy máu hoặc nhồi máu não.
Chúng ta có thể thúc đẩy chức năng gan và kích thích giải độc bằng cách ăn bữa sáng từ những nguyên liệu dưới đây.
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đưa sả thơm vào thói quen uống trà hàng ngày của mình?
Mướp đắng được biết đến là thực phẩm tốt cho sức khỏe, mướp đắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như mướp đắng nhồi thịt, mướp đắng xào trứng.