Kết quả tìm kiếm cho "Giấy tờ đi du lịch Nhật Bản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1961
Hơn 20.000 file tư liệu được lưu giữ là thành quả của gần 10 năm anh Trần Minh Tài (31 tuổi), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thu thập và số hóa những mảnh ghép lịch sử của vùng đất Rạch Giá. Mỗi bức ảnh cũ, trang tư liệu đều được anh nâng niu, gìn giữ.
Lần đầu tiên, TP. Hồ Chí Minh được gọi tên thành phố có ẩm thực đường phố top 1 thế giới. Cùng với đó, Hà Nội góp mặt tại vị trí thứ 7 trong danh sách này, cho thấy sức hút của ẩm thực Việt với khách quốc tế.
Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hải quan vừa được Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến tại phiên họp thứ 4, đã hướng đến đổi mới tư duy quản lý doanh nghiệp chủ yếu dựa trên phân luồng hàng hóa sang quản lý theo mức độ tuân thủ pháp luật bằng dữ liệu với hệ thống tích hợp AI tự động ra quyết định.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Chương trình hành động của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 về xây dựng, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh.
Công nghệ thực tế ảo (VR) không xa lạ gì với giới trẻ, vốn luôn được xem là một dạng trò chơi điện tử cấp cao. Nhưng giờ đây, VR có thể lại trở thành một giải pháp cho kỷ nguyên "đấu võ không bạo lực".
Tại An Giang, dữ liệu y tế đang từng bước trở thành “hạ tầng mềm” cốt lõi, làm nền tảng cho hệ sinh thái y tế số hiện đại và minh bạch. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Giám đốc Sở Y tế chia sẻ về những thành tựu nổi bật, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như chiến lược bứt phá giai đoạn 2026 - 2030.
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Công nghệ giám định ADN mở ra hy vọng đưa các liệt sĩ về nhà sau hàng chục năm chờ đợi.
Sáng 27/7, tại Đền tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ và Người có công tỉnh, phường Rạch Giá, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, lễ giỗ anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
60 năm sau ngày liệt sĩ Nguyễn Đức Châu lên đường đi B, 96 trang hồ sơ, kỷ vật vừa được trao lại cho gia đình, đánh dấu cuộc đoàn tụ sau hơn nửa thế kỷ.
Nửa đầu năm 2026, An Giang thu ngân sách hơn 15.300 tỷ đồng, tăng hơn 18% so với cùng kỳ nhưng mới đạt gần 48% dự toán. Con số chưa đạt lại cho thấy một tín hiệu tích cực: tăng trưởng thu đang dựa vào sản xuất, kinh doanh thực, thay vì trông chờ vào tiền đất.
Ngày 24/7, Đà Nẵng chào tạm biệt đoàn 250 khách của Hukan Việt Nam sau khi kết thúc thành công sự kiện hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng. Hành trình 3 ngày 2 đêm do DANAGO tổ chức đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.