Kết quả tìm kiếm cho "Hút khách dịp Tết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 898
Là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh biển đảo, sông núi và hội tụ các nền văn hóa của các dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Khmer, An Giang được xem là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, nhất là những ngày nghỉ lễ, Tết và mùa lễ hội Xuân…
Càng đến Giáng sinh, thị trường quà tặng, đồ trang trí phục vụ dịp lễ này tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng sôi động. Thị trường ghi nhận sự xuất hiện ấn tượng của nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú, với mức giá từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu…, nhưng sức mua được cho là kém nhộn nhịp hơn kỳ vọng.
Lượng khách có nhu cầu du lịch nội địa dịp Tết Nguyên đán 2026 tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Giám đốc Quốc gia Agoda Việt Nam chia sẻ như vậy về xu hướng xê dịch cuối năm của người Việt.
Với vườn quýt rộng 2 ha, năm nay là năm thứ 6 vườn quýt hồng Bá Chuốt ở xã Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp mở cửa đón khách tham quan. Mỗi ngày, thu hút vài chục lượt khách, vào cuối tuần hơn 100 lượt khách và thời gian gần Tết nguyên đán thì còn nhiều hơn.
Khi gió lạnh đầu đông tràn về, sương mù bảng lảng trên những đồi chè, cao nguyên Mộc Châu lại khoác lên mình tấm áo mới, với sắc trắng tinh khôi của hoa mận trái vụ, cùng sắc trắng, vàng của những cánh đồng hoa cải, cuốn hút du khách đến tham quan, trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương có giải pháp phù hợp, hiệu quả ổn định thị trường, bảo đảm nguồn cung phục vụ tiêu dùng trong những tháng cuối năm 2025 và dịp Tết Nguyên đán 2026.
Du lịch Hà Giang (cũ) đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ khi trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Kéo theo đó, nhu cầu lưu trú chất lượng cao ngày càng rõ nét, thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Dưới đây là những khách sạn Hà Giang cũ tốt nhất, được đánh giá cao trên Traveloka nhờ không gian đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp và khả năng mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm.
Một khảo sát về hộ gia đình cho thấy cứ 5 hộ có 1 hộ nói gặp khó khăn trong chi tiêu; họ chi tiêu chọn lọc chứ không phải muốn mua gì thì mua, kể cả dịp Tết năm nay.
Áo dài và cổ phục đang trở lại mạnh mẽ trong đời sống, từng bước trở thành chất liệu mới của du lịch văn hóa. Từ các lễ hội, diễu hành đến nhiều tour khám phá làng nghề và bảo tàng, xu hướng này làm phong phú sản phẩm du lịch và khơi dậy niềm tự hào, góp phần cho sự phát triển bền vững công nghiệp văn hóa.
Để đạt được tiêu tăng trưởng GDP hai con số trong giai đoạn 2026 - 2030, Bộ Tài chính đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, phóng viên báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Thị Hương - Cục trưởng Cục Thống kê (Bộ Tài chính) về những giải pháp này.
Có thế mạnh về thương mại, dịch vụ, phường Châu Đốc (tỉnh An Giang) đang phấn đấu nâng chất hoạt động văn minh thương mại nhằm phục vụ người dân, du khách tốt hơn.
Hàng Tết 2026 đã bắt đầu lên kệ, phục vụ người tiêu dùng muốn thưởng thức sớm hoặc tham khảo mẫu mã trước khi mua chính thức.