Kết quả tìm kiếm cho "Hơn 9.000 vận động viên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6652
Từ hôm nay (ngày 28/6), Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tại các địa phương bắt đầu triển khai việc chấm thi.
Ngày 28/6, hàng nghìn người biểu tình đã tập trung tại thủ đô Bangkok (Thái Lan), yêu cầu Thủ tướng Paetongtarn Shinawatra từ chức trong bối cảnh chính phủ của bà đang đối mặt với làn sóng chỉ trích ngày càng gia tăng liên quan đến tranh chấp biên giới với Campuchia.
Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, còn gần 300.000 trẻ em mẫu giáo chưa ra lớp, chủ yếu là trẻ em ở vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.
Ngày 26 và 27/6, hơn 1,1 triệu học sinh trên cả nước bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Đây không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình học tập miệt mài, mà còn là khoảnh khắc đáng nhớ trên con đường trưởng thành của mỗi sĩ tử. Tại An Giang, chào đón hơn 21.000 thí sinh tại 48 điểm thi chính thức, mang đến một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và công bằng.
Trong bối cảnh tập trung thực hiện nhiệm vụ sắp xếp, tinh gọn bộ máy, tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp theo chỉ đạo của Trung ương, An Giang vẫn nỗ lực tăng tốc, bứt phá để đạt mục tiêu tăng trưởng theo chỉ tiêu được Bộ Chính trị, Chính phủ giao.
Gọi chung là hội, vì ở các lễ cúng đình, miếu, lễ đạo… thường có 2 phần riêng biệt là phần lễ và phần hội. Chơi hội thu hút nhiều người đến chung vui, bởi sau các nghi thức của ban tổ chức, cộng đồng hòa mình với nhau một cách thoải mái, gắn kết.
Không biển hiệu hào nhoáng, không giờ làm cố định, nghề xe ôm là cuộc mưu sinh lặng lẽ trên từng cung đường nhỏ. Sau tay lái ấy là những phận người bền bỉ với cuộc sống. Từ người đàn ông luống tuổi nuôi thân bằng cuốc xe vài chục ngàn, đến người phụ nữ dầm mưa, dãi nắng lo toan cho gia đình. Mỗi vòng quay bánh xe là một lát cắt cuộc đời, giản dị mà sâu sắc.
Sáng 25/6/2025, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) phối hợp Công ty TNHH MTV Phúc Tâm Thịnh Vượng tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý An Giang, tọa lạc số 105 Nguyễn Huệ B, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang).
Một hành động nhỏ của bản thân, nếu có thể đem lại hạnh phúc cho nhiều người thì đó cũng là hạnh phúc. Luôn mang tâm niệm đó, hơn 40 năm nay, Lương y Nguyễn Văn Là (67 tuổi, Phó Chủ tịch Hội Đông y xã Phú Hưng, huyện Phú Tân) dành sự quan tâm, sẻ chia cho những bệnh nhân nghèo.
Bộ Nội vụ đã ban hành hướng dẫn về số lượng Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, cấp xã; việc tổ chức chính quyền ở đặc khu dưới 1.000 người; quy trình chuyển đổi thôn, tổ dân phố tại cấp xã mới.
Ngày 22/6, ba cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) gồm Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực (FAO), Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đã cảnh báo hơn 5 triệu người tại các tỉnh miền Nam Yemen có nguy cơ rơi vào tình trạng mất an ninh lương thực.
Công dân Châu Thành Đang (ngụ xã Phú Xuân, huyện Phú Tân) tranh chấp đòi lại đất Trường Tiểu học Phú Xuân (điểm phụ A2), đề nghị bồi thường thiệt hại từ việc xây dựng 2 phòng học trong 27 năm qua. Theo kết quả xác minh của cơ quan chức năng, địa phương, thông tin do các bên tranh chấp cung cấp đều không có cơ sở xác định nguồn gốc sử dụng đất hợp pháp; hiện trạng đất tranh chấp tồn tại 2 phòng học là tài sản công.