Kết quả tìm kiếm cho "Họp Tổ Đại biểu số 8"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12287
Chiều 6/6, tại tòa nhà Chính phủ, Thủ đô Talinn, trong chương trình thăm chính thức Estonia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Estonia.
Doanh nghiệp có vốn Nhà nước được thực hiện các hoạt động kinh doanh phù hợp quy định pháp luật và định hướng của Nhà nước với vai trò của chủ sở hữu, được thể hiện thông qua Điều lệ, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Lễ công bố "Chiến lược phát triển bóng đá nữ Việt Nam" (Dự án phát triển Bóng đá nữ do UEFA/AFC tài trợ 2024-2027) đã được tổ chức ngày 6/6 tại Hà Nội.
Sáng 6/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị cho ý kiến về tình hình, tiến độ thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương, Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính.
Sáng 6/6, UBND TX. Tân Châu tổ chức cuộc họp để tháo gỡ khó khăn trong việc bố trí, sắp xếp cơ sở vật chất cho các xã, phường mới sau sáp nhật - khi thực hiện sắp xếp tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp.
Gan là một trong những cơ quan lớn nhất trong cơ thể, dưới đây là những cách giải độc gan, thanh lọc cơ thể mỗi ngày giúp gan luôn khoẻ mạnh.
Chiều 5/6, Giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ quốc tế Nha Trang - Cúp Yến Sào Sanest, Sanvinest Khánh Hòa năm 2025 đã khai mạc tại bãi biển thuộc khu vực công viên Phù Đổng (thành phố Nha Trang).
Một đợt sóng nhiệt biển chưa từng có đã nhấn chìm vùng đại dương rộng gần 40 triệu km² quanh Đông Nam Á và Thái Bình Dương trong năm 2024, đe dọa nghiêm trọng hệ sinh thái và sinh kế khu vực.
Booking.com vừa công bố Báo cáo Du lịch và Phát triển bền vững thường niên lần thứ 10, trong đó du khách Việt nằm trong 34 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia khảo sát.
Một tác phẩm nghệ thuật hiện hữu trọn vẹn không chỉ do nghệ sĩ sáng tạo mà còn rất cần sự tiếp nhận của công chúng. Giám tuyển chính là cầu nối, người dẫn dắt sự gặp gỡ tác phẩm và công chúng.
Chiều 6/5, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước dẫn đầu đã đến kiểm tra phương án bố trí, sắp xếp cơ sở vật chất cho trụ sở các xã, phường mới sau khi triển khai mô hình chính quyền 2 cấp tại TX. Tân Châu.
Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị (Nghị quyết 68) đã mang lại “làn gió mới” về một cuộc cải cách mạnh mẽ cho kinh tế tư nhân (KTTN) phát triển, được cộng đồng doanh nghiệp (DN) đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, các thế lực thù địch cố tình chống phá, nên mỗi chúng ta cần phải hết sức cảnh giác nhận diện và đấu tranh phản bác.