Kết quả tìm kiếm cho "Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước cụm số 4"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 102
Quan điểm “Bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa” được hình thành, đúc kết trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và đã trở thành tư tưởng nhất quán, xuyên suốt, là thượng sách giữ nước trong mọi thời đại. Tuy nhiên, có ý kiến bình luận rằng, đây chỉ là "nỗi lo hão huyền, không có cơ sở thực tế". Phía sau cách lập luận này là âm mưu xuyên tạc, chống phá Đảng nên cần phải vạch trần, bác bỏ bằng các luận cứ khoa học và thực tiễn.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng trở lại nhịp sôi động.
Ông Dương Chí Nam, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) cho biết, trong năm 2026, Chương trình tiêm chủng mở rộng sẽ triển khai thí điểm tiêm vaccine phế cầu và vaccine HPV. Các vaccine này sẽ được triển khai trước ở quy mô nhỏ, trên một số địa bàn và nhóm đối tượng ưu tiên
Ông Dương Chí Nam, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) cho biết, trong năm 2026, Chương trình tiêm chủng mở rộng sẽ triển khai thí điểm tiêm vaccine phế cầu và vaccine HPV. Các vaccine này sẽ được triển khai trước ở quy mô nhỏ, trên một số địa bàn và nhóm đối tượng ưu tiên
Sáng 14/12, tại Khu công nghiệp Ông Kèo, xã Đại Phước, tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành nhà máy điện khí LNG Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4, lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) không chỉ gây thiệt hại nghiêm trọng đến nguồn lợi hải sản, mà còn là nguyên nhân khiến ngành thủy sản Việt Nam bị Ủy ban Châu Âu (EC) cảnh báo “thẻ vàng”. Để cùng cả nước tháo gỡ cảnh báo này, ngư dân cần nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về chống khai thác IUU. Dưới đây là phần hỏi - đáp pháp luật liên quan về chống khai thác IUU do thạc sĩ, luật sư Phạm Hoàng Khoa (ảnh) - Đoàn Luật sư An Giang cung cấp.
Thời tiết nắng mưa thất thường, thêm không khí lạnh khiến các bệnh viêm đường hô hấp trên gia tăng. Tình trạng tự ý dùng kháng sinh dài ngày cũng là nguyên nhân gây kháng kháng sinh khiến bệnh kéo dài, điều trị kém hiệu quả, diễn tiến nặng.
Có lần một phụ huynh kể lại rằng con trai chị, mới học lớp 7, quay một đoạn clip trong giờ ra chơi. Trong clip có cảnh em hét vào mặt bạn cùng lớp bằng những từ ngữ mà người lớn cũng ngại nhắc lại, rồi xô đẩy bạn ngã xuống ghế. Khi gia đình phát hiện và yêu cầu xóa thì em nói đó chỉ là 'trend', rằng 'ai cũng làm thế', 'có gì đâu mà nghiêm trọng'.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ngày 24/9/2025, UBND tỉnh An Giang ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về thực hiện nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2025 - 2026 của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).