Kết quả tìm kiếm cho "Hội Nông dân xã Vĩnh An"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6537
Tết ở Nậm Nghẹp (xã Ngọc Chiến, tỉnh Sơn La) trên sườn núi Tà Chì Nhù bắt đầu bằng cảm giác đủ đầy, no ấm. Mùa vụ đã xong, ngô treo kín gác bếp, những bó lanh được phơi từ tháng chín, tháng mười chỉ chờ tay người dệt vải…
Tết Nguyên đán là thời điểm hoạt động buôn lậu, hàng hóa trái phép diễn biến rất phức tạp. Là lực lượng chuyên trách quản lý, bảo vệ biên giới, thời gian qua, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang đã phối hợp với lực lượng chức năng đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống, ngăn chặn; giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội khu vực biên giới, biển, đảo phía Tây Nam Tổ quốc.
Nhiều địa phương đang thiếu một không gian thực hành khoa học-công nghệ thực chất và ổn định. Học sinh học khoa học tự nhiên và kỹ thuật (STEM) vẫn thiên về trình diễn, học bằng ghi nhớ, ít cơ hội trải nghiệm, thử nghiệm và sáng tạo.
Tối 8/2, trước thềm Xuân Bính Ngọ, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân đã dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Quê hương 2026 với chủ đề "Khát vọng Việt Nam: Hòa bình, Thịnh vượng".
Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2026, Hội thi khèn Mông ở vùng cao Tây Bắc khiến du khách không thể bỏ lỡ. Sự kiện đặc sắc này do xã Mù Cang Chải (tỉnh Lào Cai) phối hợp với 6 xã trong khu vực tổ chức ngay dịp đầu Xuân.
Giữa guồng quay công việc, nhiều gia đình ở An Giang đang chọn một cái tết nhẹ nhàng: Sắm sửa vừa đủ, cân nhắc chi tiêu, bớt áp lực mâm cao cỗ đầy để dành thời gian cho sự sum họp. Với họ, tết đủ đầy không nằm ở sự cầu kỳ, tốn kém, mà ở những khoảnh khắc được sống chậm, ngồi lại bên nhau và cảm nhận trọn vẹn sự bình yên của ngày đầu năm.
Sáng 8/2, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Lực lượng Tình báo Công an nhân dân và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Sáng 6/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy, UBND các xã, phường: Hà Tiên, Tô Châu, Tiên Hải, Giang Thành, Vĩnh Điều, Tân Hội, Tân Hiệp, Thạnh Đông về triển khai chương trình công tác năm 2026.
Có những hương vị được mặc định trong ký ức tháng chạp. Điển hình là mùi lá chuối phơi cuối năm, mùi nếp mới quyện khói bếp, mùi bánh tét đang sôi lặng lẽ trong đêm miền Tây. Mỗi khi tháng chạp chạm ngõ, người ta đã nghe Tết về từ những công việc rất nhỏ: Chẻ lạt, rửa lá, vo nếp. Không ai bảo ai, cả nhà cùng làm, như thể đó là một thói quen đã nằm sẵn trong máu thịt.
Với mục tiêu nâng cao đời sống thành viên và bắt kịp xu thế thị trường, các hợp tác xã (HTX) trong tỉnh đã có nhiều đổi mới trong hoạt động, củng cố niềm tin của người dân đối với hiệu quả mô hình kinh tế tập thể.