Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị định hướng tuyên truyền"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10650
Sau khi được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh, các di sản văn hóa phi vật thể (DSVH PVT) có nhiều cơ hội quảng bá, lan tỏa trong cộng đồng và khai thác giá trị. Tuy nhiên, không ít di sản đứng trước nguy cơ mai một, bị bóp méo giá trị hay bị sân khấu hóa.
Chiều 4/6 tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2025 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm; đồng thời cung cấp thông tin về một số vấn đề mà dư luận và báo chí quan tâm.
Tình trạng chia rẽ sâu sắc trong xã hội và chính trường cùng các thách thức đối ngoại đặc biệt là vấn đề quan hệ liên Triều sẽ là những trở ngại lớn trong nhiệm kỳ của Tổng thống Lee Jae Myung.
Hội thảo “Đón đầu tương lai báo chí: Kiến tạo mô hình bền vững” chỉ ra ba trụ cột phát triển, góp phần định hình rõ hơn hướng đi cho ngành báo chí Việt Nam trong giai đoạn mới.
Chiều 4/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2025 nhân ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6).
Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh, cấp ủy Đảng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tập trung lãnh, chỉ đạo đạt nhiều kết quả quan trọng. Việc học tập và làm theo Bác được triển khai đồng bộ, sáng tạo, thông qua nhiều hình thức phong phú. Cán bộ, chiến sĩ (CBCS) nâng cao ý thức trách nhiệm, “trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo”, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao ở biên cương Tổ quốc.
Ô nhiễm môi trường đang gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, hủy hoại hệ sinh thái. Để góp phần bảo vệ môi trường (BVMT) rất sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị và ý thức của mỗi người dân trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm, hành động trong cuộc sống hàng ngày.
Thời gian qua, các cấp Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Bảo vệ quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh không ngừng nỗ lực, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”. Những hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo được triển khai tích cực, hiệu quả, tiếp nối truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc.
Từ ngày 15/5 - 15/6, An Giang triển khai đợt cao điểm phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên toàn tuyến biên giới lẫn nội địa theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 65/CĐ-TTg và Chỉ thị 13/CT-TTg. Đây là nỗ lực lớn nhằm ngăn chặn tình trạng vận chuyển, kinh doanh hàng cấm, hàng kém chất lượng từ khu vực biên giới vào nội địa, bảo vệ thị trường trong nước và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng (NTD).
Trong hai ngày 2 và 3/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Đảng bộ Vùng 5 Hải quân tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thiếu tướng Nguyễn An Phong, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân dự và chỉ đạo.
Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân Sinh hoạt hè, Chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em năm 2025. Hoạt động nhằm đẩy mạnh chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi giải trí cho thanh, thiếu nhi trong dịp hè; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của đông đảo thanh, thiếu nhi trong toàn tỉnh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa...
Là một trong những đảng viên Đảng Cộng sản đầu tiên, làm Bí thư Tỉnh bộ Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên tỉnh Long Xuyên, đồng chí Châu Văn Liêm đóng góp to lớn trong buổi đầu xây dựng và đấu tranh của tổ chức Đảng.