Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục ASEAN"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1238
Trong kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, văn hóa đối ngoại không chỉ đơn thuần là cầu nối hữu nghị mà đã trở thành một “vũ khí mềm” sắc bén, một trụ cột quan trọng của nền ngoại giao toàn diện, hiện đại.
Thương hiệu quốc gia mạnh sẽ tạo ra sức mạnh mềm của mỗi nước, là nền tảng để Việt Nam thu hút đầu tư và xuất khẩu hàng hóa hiệu quả hơn, từng bước cụ thể hóa mục tiêu trở thành quốc gia phát triển có thu nhập cao vào năm 2045.
Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chia sẻ về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Trước khi có Đảng, đất nước ta chìm trong đêm dài nô lệ. Nhân dân yêu nước, nhưng lẻ loi và bế tắc. Có Đảng, dân tộc ta đã nhìn rõ con đường, trông thấy ánh sáng. Từ thân phận mất nước, dân tộc ta đứng dậy làm người tự do. Từ đói nghèo, nhân dân ta đi tới ấm no. Chặng đường 96 năm không dài so với lịch sử, nhưng đủ để hun đúc một niềm tin bền chặt. Hôm nay, bước vào mùa Xuân mới, niềm tin ấy hướng về tương lai Việt Nam hùng cường.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường hợp tác thực chất, hiệu quả với Jordan trên mọi lĩnh vực.
Việc lựa chọn trường học, thầy cô giáo và các em học sinh làm trung tâm của hành động thể hiện tầm nhìn: Giáo dục và thay đổi hành vi ngay từ thế hệ trẻ là chìa khóa cho một tương lai xanh bền vững.
TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu lên Đối tác Chiến lược Toàn diện, được thông qua tại Hà Nội ngày 29/1/2026.
Việt Nam - EU nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện, phản ánh tầm nhìn dài hạn của Việt Nam và EU trong giai đoạn mới.
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa thăm chính thức Việt Nam từ ngày 28 đến 29/1/2026.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ củng cố nền tảng ổn định chính trị mà còn đặt ra những mục tiêu tăng trưởng đột phá.
Từ những vườn cây trúng mùa, trúng giá ở Mỹ Đức, Long Điền đến yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường quốc tế, việc xây dựng vùng nguyên liệu gắn với xuất xứ hàng hóa đang trở thành điều kiện bắt buộc để nông sản An Giang đi chính ngạch, tận dụng hiệu quả các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã ký kết.
Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.