Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị thượng đỉnh chính phủ toàn cầu lần thứ 7"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6239
Nhiều người băn khoăn chế độ ăn chay liệu có bị thiếu đạm? Nhưng thực tế, nhiều loại hạt, đậu, rau củ có thể cung cấp đủ protein để nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh nếu biết kết hợp đúng cách.
Có đến 143 nước đã xác nhận dự hội nghị khí hậu tiền COP30 ở Brazil, trong lúc Mỹ không có kế hoạch cử bất kỳ quan chức cấp cao nào đến dự hội nghị khí hậu này khi ông Trump thúc đẩy sử dụng nhiên liệu hóa thạch.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn như: tăng trưởng chậm lại, các xung đột địa chính trị, áp lực thương mại và chi phí nhiên liệu – nguyên vật liệu tăng cao, kinh tế Việt Nam vẫn khẳng định ổn định vĩ mô và đạt được nhiều kết quả tích cực trong 10 tháng năm 2025.
Khu vực ASEAN, trong đó có Việt Nam, sẽ dẫn đầu đà phục hồi của thị trường mới nổi giai đoạn 2025-2030.
Chiều 30/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tri Tôn (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang Nguyễn Thị Quyến dự và chỉ đạo.
Ngày 29/10, Văn phòng Ngân sách Quốc hội (CBO) cho biết tình trạng chính phủ liên bang Mỹ đóng cửa có thể khiến nền kinh tế nước này thiệt hại từ 7 đến 14 tỷ USD, làm giảm tới 2% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong quý IV do việc chi tiêu của chính phủ bị gián đoạn.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 29/10 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Keir Starmer và Tổng Bí thư Tô Lâm tiến hành hội đàm. Ngay sau đó, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện.
Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh lần thứ XVII năm 2025 (gọi tắt ngày hội) là sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt, góp phần lan tỏa giá trị văn hóa Khmer đến đông đảo người dân và du khách. Thông tin về các hoạt động ngày hội, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Trần Nguyễn Bá cho biết:
Trong bức tranh phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương (cũ), Phú Giáo đang dần chuyển mình từ một vùng đất yên bình sang trung tâm mới của công nghiệp và đô thị hóa. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành đô thị loại III trong những năm tới, mở ra cánh cửa phát triển cho hàng loạt dự án hạ tầng, khu công nghiệp và khu dân cư mới.
Giá dầu thế giới giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu tiên của tuần. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm.
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Sáng 26/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Đoàn đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7. Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với Đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7.