Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1239
Ứng dụng nền tảng số vào công tác tuyên truyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Tuy triển khai hiệu quả mô hình “Mỗi ngày một lời dạy của Bác”, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân, đưa tư tưởng Hồ Chí Minh thấm sâu vào đời sống xã hội.
Ngày 16/7, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo 35 Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phòng ngừa, đấu tranh phản bác, ngăn chặn, xử lý thông tin xấu độc, các quan điểm sai trái, thù địch.
Trải qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (15/7/1950 - 15/7/2026), lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam đã trở thành biểu tượng của lòng yêu nước, tinh thần dấn thân và ý chí cống hiến của tuổi trẻ Việt Nam. Không chỉ góp phần làm nên những thắng lợi vẻ vang trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ biên giới, thực hiện nghĩa vụ quốc tế và xây dựng đất nước sau chiến tranh, các thế hệ Thanh niên xung phong còn để lại một di sản tinh thần quý báu.
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Chiều 9/7, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khánh Bình tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) để sơ kết tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang đến dự.
Trọn gần 60 năm hoạt động cách mạng, trong đó có 26 năm liên tục giữ cương vị Bí thư thứ nhất rồi Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Lê Duẩn đã cùng Trung ương Đảng lãnh đạo dân tộc vượt qua những thử thách cam go nhất của thế kỷ XX, đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn, đặt nền móng cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.
Trong dòng chảy phát triển của đất nước, gia đình luôn được xem là tế bào của xã hội, là nơi nuôi dưỡng nhân cách con người và gìn giữ những giá trị văn hóa bền vững của dân tộc.
Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa là người sáng lập nền báo chí cách mạng Việt Nam, vừa là nhà báo có di sản báo chí đồ sộ. Vì thế, những chỉ dẫn của Người về phẩm chất, năng lực nhà báo đều chắt lọc, kết tinh từ tư tưởng, kinh nghiệm của con người có trọn nửa thế kỷ làm báo để phục vụ cách mạng.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng, Lễ ra mắt sách “Hoa vườn Bác” tại gian trưng bày của Báo Nhân Dân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng địa phương và các thế hệ người làm báo tham dự.
Choáng ngợp là cảm giác đầu tiên của người yêu bóng đá trước sự đồ sộ của World Cup năm nay. Quá nhiều thông tin, quá nhiều phức tạp, tốn kém và hứa hẹn nhiều cảm xúc vui buồn. Nhưng World Cup là không ngừng đưa môn thể thao vua vượt khó và chinh phục những tầm cao mới.
78 năm sau Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục lan tỏa sâu rộng, khơi dậy khát vọng cống hiến và tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới.