Kết quả tìm kiếm cho "Hoa hậu Thế giới Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8608
Tỷ giá USD hôm nay (26/3): Rạng sáng 26/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 25.104 đồng.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Từ khoai lang bán rong bên đường đến thực đơn cao cấp, phố cổ Hà Nội đã định hình cách ăn uống của người Việt Nam trong nhiều thế kỷ.
Tỷ giá USD hôm nay (25/3): Rạng sáng 25/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 19 đồng, hiện ở mức 25.109 đồng.
Một thế kỷ sau ngày mất (24/3/1926), chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh vẫn luôn được nhắc đến với những tư tưởng đang tiếp tục soi sáng hiện tại, từ giáo dục, kinh tế, văn hóa đến cách con người làm chủ chính mình trong thời đại mới.
Từ ngành kinh tế, Lương Ngọc Chung rẽ sang nghiên cứu xã hội và trúng tuyển tiến sĩ nhân học tại Đại học California, Berkeley (UC Berkeley).
Trong môi trường sản xuất hiện đại, nhiệt độ và độ ẩm là 2 thông số quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, hiệu suất vận hành cũng như tuổi thọ của máy móc. Chính vì vậy, lựa chọn cảm biến nhiệt độ độ ẩm công nghiệp chính hãng, chất lượng cao là giải pháp tối ưu giúp kiểm soát môi trường một cách chính xác và hiệu quả.
Lễ dâng hương tưởng niệm 100 năm ngày mất của nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh được trang trọng tổ chức tại Khu lưu niệm mộ cụ (phường Tân Sơn Nhất) sáng 24/3.
Bóng đá Việt Nam đã phát triển tròn 130 năm kể từ khi được du nhập vào Việt Nam vào năm 1896. Trên hành trình dài đó, bóng đá Việt Nam đã đạt được những mốc son rực rỡ ở đấu trường khu vực lẫn châu lục.
Diễn ra vào ngày 19/2 âm lịch hằng năm, Lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn là một trong những lễ hội dân gian mang đậm yếu tố tín ngưỡng của đạo Phật, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc.
Sau 2 năm triển khai Đề án “Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” (Đề án 1 triệu ha lúa), những kết quả thực tiễn từ đồng ruộng đã khẳng định hướng đi đúng đắn trong việc tái cơ cấu ngành hàng lúa gạo.
Khi nhiều điểm đến trên thế giới buộc phải dựng lên những “giới hạn mềm” để tự bảo vệ mình thì Việt Nam đang ở một nhịp đi khác: đón khách và giữ được sự nồng hậu.