Kết quả tìm kiếm cho "Kẻ dại nhà"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 41893
Ông N. ở Đà Nẵng có thói quen ngậm cây đinh trong miệng khi đóng đồ gỗ. Trong quá trình làm việc, cây đinh trôi tuột xuống cổ họng và trôi xuống dạ dày nạn nhân.
Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng bánh Đại An Khê, xã Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) lại rộn ràng sản xuất bánh chưng, bánh tét phục vụ thị trường Tết. Người người tất bật gói bánh, nhà nhà đỏ lửa suốt ngày đêm để kịp giao hàng.
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Bộ Tài chính đề xuất mở lại cơ chế hóa đơn tổng theo ngày hoặc tháng nhằm giảm áp lực hạ tầng công nghệ cho cơ quan thuế và doanh nghiệp, giảm áp lực tăng chi phí tuân thủ.
Theo dữ liệu của Google, người Việt bắt đầu lên kế hoạch đón Tết Bính Ngọ từ khoảng 3 tháng trước Tết và tận dụng Google Tìm kiếm như một công cụ hỗ trợ thiết thực cho quá trình chuẩn bị.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Rạng sáng 11/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.055 đồng.
Những ngày này, tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, nghệ nhân của nhiều dân tộc đang trực tiếp giới thiệu phong tục đón Tết thông qua các hoạt động sinh hoạt, nghi lễ và trải nghiệm truyền thống; góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa đặc sắc, tạo sức hút cho du lịch.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.
Mùa khô 2025 - 2026 cận kề, nguy cơ thiếu nước sinh hoạt tăng cao ở một số khu vực. Tỉnh đang chủ động phương án cấp nước, trữ nước và tuyên truyền tiết kiệm nước.
Tết Nguyên đán đang cận kề, Sở Công thương triển khai nhiều giải pháp đảm bảo nguồn hàng, bình ổn giá và kiểm soát thị trường. Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Minh Triết (ảnh) cho biết:
Ai được gọi là cử tri? Việc xác định độ tuổi, quốc tịch và điều kiện để ghi tên vào danh sách cử tri được pháp luật quy định cụ thể, thống nhất trên phạm vi cả nước.