Kết quả tìm kiếm cho "Kết nối doanh nghiệp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23947
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung xử lý thực chất kiến nghị của doanh nghiệp; việc thuộc thẩm quyền phải giải quyết nhanh, đúng quy định, không để doanh nghiệp đi lại nhiều nơi hoặc bổ sung cùng một nội dung nhiều lần.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Nhu cầu in ấn tài liệu, giáo trình chất lượng cao và hoàn thiện các loại vỏ bọc bằng cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội đang tăng trưởng ổn định. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về mặt thẩm mỹ lẫn chi phí, dịch vụ in sách màu chất lượng cao và chế tác bìa kẹp chứng chỉ chuyên nghiệp tại Xưởng In Tâm Phúc đã và đang trở thành giải pháp được nhiều trường học, trung tâm đào tạo và doanh nghiệp lựa chọn.
Giá lươn thương phẩm tăng trở lại giúp người nuôi giảm bớt áp lực sau thời gian dài chịu lỗ. Tuy nhiên, An Giang hiện còn hàng trăm tấn lươn dự kiến thu hoạch từ nay đến đầu năm 2027, bài toán đầu ra vẫn là nỗi lo lớn của người nuôi lươn trong bối cảnh thị trường vẫn còn biến động.
Tính đến giữa năm 2026, MB đang phục vụ gần 38 triệu khách hàng trong hệ sinh thái tài chính số. Theo Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, mở rộng hệ sinh thái không đồng nghĩa với việc tăng số lượng sản phẩm để bán thêm cho khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một nền tảng đủ toàn diện, giúp nhiều nhu cầu tài chính được đáp ứng thuận tiện trong cùng hành trình. Khi khách hàng nhận được giá trị tốt hơn và hài lòng hơn với dịch vụ, đó sẽ là nền tảng cho tăng trưởng dài hạn.
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung hoàn thành các chỉ tiêu về dữ liệu, căn cước, định danh điện tử và Sổ sức khỏe điện tử; kết quả thực hiện là một căn cứ đánh giá công tác cán bộ quý 3-2026.
Sở Du lịch tỉnh An Giang đề nghị các phường Châu Đốc, Thới Sơn và Tịnh Biên rà soát quy hoạch, phát triển sản phẩm đặc thù, hoàn thiện hạ tầng và kết nối tour, tuyến, qua đó khai thác tốt hơn tiềm năng du lịch của từng địa phương.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Australia, góp phần thúc đẩy hợp tác chiến lược, tiếp tục phát triển sâu rộng trong thời gian tới.
Chiều 12-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp xử lý các vướng mắc của Công ty cổ phần Xây lắp An Giang liên quan đất đai, khoáng sản và nhiều dự án, nhằm bảo toàn vốn nhà nước, duy trì sản xuất và việc làm cho người lao động.
Mô hình tôm - lúa kết hợp nuôi cua tại xã Đông Thái mang lại lợi nhuận khoảng 130 - 150 triệu đồng/ha/năm. Tỉnh An Giang định hướng hợp tác xã nâng chất lượng, xây dựng thương hiệu và tăng liên kết để mở rộng đầu ra.
Không có một mẫu tag quần áo nào phù hợp với mọi sản phẩm. Mỗi thiết kế đều cần được cân nhắc dựa trên đặc điểm của từng dòng hàng và định hướng thương hiệu. Cũng vì vậy mà In ấn Trần Gia đã không ngừng nỗ lực mang đến nhiều lựa chọn để doanh nghiệp dễ dàng tìm được phương án phù hợp.
Thi đua không nằm ở những khẩu hiệu trên giấy, mà hiện hữu ngay trong từng mái nhà xã hội và niềm vui an cư của người lao động. Với Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group), đổi mới phong trào thi đua yêu nước đã trở thành động lực nội sinh mạnh mẽ để doanh nghiệp khẳng định vị thế trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang.