Kết quả tìm kiếm cho "Không cấp phép"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14410
Xiaomi Redmi 17 và Redmi 17 5G có nhiều điểm tương đồng về thiết kế, màn hình, pin và camera, nhưng khác biệt về hiệu năng và kết nối. Redmi 17 5G nổi bật với Snapdragon 4 Gen 5, trong khi Redmi 17 có mức giá dễ tiếp cận hơn. Vậy hai phiên bản khác nhau thế nào và giá bán ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.
Tại thời điểm kiểm tra, diễn viên Kiều Thanh (tên thật Kiều Thị Thanh) cùng một số người đang sử dụng heroin và ma túy đá.
Chiếc điện thoại Motorola razr fold dạng gập dọc vừa ra mắt tại Việt Nam sở hữu chiếc camera “khủng” được đánh giá cao.
Ngày 24/8, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi các bên liên quan tham gia và hợp tác xây dựng một cơ chế tạo dựng lòng tin nhằm bảo đảm việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu qua các điểm nghẽn hàng hải.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Google Maps không chỉ tìm đường nhanh mà còn đi kèm nhiều tính năng giúp người dùng giảm chi phí khi di chuyển hàng tháng.
Phát hiện này giúp lý giải một trong những đặc tính nổi tiếng nhất của vàng - khả năng chống oxy hóa vượt trội.
Một chiếc xe phù hợp không chỉ cần đáp ứng khả năng vận hành mà còn phải phù hợp với thói quen sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Từ đi làm, đưa đón con, mua sắm đến di chuyển trong đô thị, người dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sự tiện lợi, khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế và chi phí sử dụng lâu dài. Với định hướng phát triển xe máy điện hiệu năng cao, Dat Bike Era được thiết kế để trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Viện Kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt tử hình 9 bị cáo về tội “Mua bán trái phép chất ma túy,” trong đó Hà Danh Nậm được xác định giữ vai trò chủ mưu, điều hành đường dây.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Indonesia đang huy động nhiều lực lượng và phương tiện để ứng phó khẩn cấp với tình trạng cháy rừng và cháy đất gia tăng tại Kalimantan, trong bối cảnh nhiều khu vực của Indonesia như Tây Kalimantan, Trung Kalimantan và Nam Kalimantan ghi nhận nhiều điểm cháy.
Thủ tướng Lê Minh Hưng ký Công điện số 59/CĐ-TTg, ngày 22/8/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh.
Tỉnh Narathiwat, miền Nam Thái Lan, đã ban bố lệnh giới nghiêm từ 22h15 ngày 22/8 đến 6h ngày 23/8 sau hàng loạt vụ đốt phá và gây nổ xảy ra tại 3 tỉnh, khiến ít nhất 2 người bị thương.