Kết quả tìm kiếm cho "Không tổ chức tiếp xúc cử tri"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4728
Trong chiến tranh, những địa danh như U Minh Thượng hay Hòn Đất đã thấm đẫm máu xương và nước mắt. Nửa thế kỷ sau ngày đất nước thống nhất, từ hào khí quá khứ, người dân nơi đây dựng xây cuộc sống mới, tươi đẹp, ấm no.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh khẩn trương tổ chức chi tặng quà cho Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Độc lập 2/9. Ghi nhận tại các địa phương, mặc dù đang trong kỳ nghỉ lễ, nhưng 100% cán bộ, công chức được phân công thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm rất tích cực hướng dẫn, hỗ trợ người dân nhận quà.
Việc phát quà sẽ được thực hiện liên tục trong kỳ nghỉ lễ; thời gian nhận quà sẽ kết thúc trước ngày 2/9; trường hợp vì lý do khách quan, người dân được nhận quà sau nhưng chậm nhất không quá 15/9.
Sáng 1/9, kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Trại giam Kênh 7 - Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng - Bộ Công an (đóng quân trên địa bàn xã Đông Thái và U Minh Thượng, tỉnh An Giang) tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá đợt 2 năm 2025 cho 167 phạm nhân.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Yêu nước là ngọn lửa thiêng liêng hun đúc hồn dân tộc, nhưng chính vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng làm vỏ bọc cho những mưu đồ chống phá. Loạt bài này góp phần vạch trần thủ đoạn giả danh yêu nước, cảnh báo sự tinh vi của cuộc chiến trên không gian mạng và khẳng định: Yêu nước hôm nay phải là xây dựng, tỉnh táo và trách nhiệm để bảo vệ Tổ quốc.
Những ngày mùa thu Tháng Tám, TP. Hà Nội khoác lên mình tấm áo rực rỡ. Trên từng con phố, sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Đảng, pa nô, khẩu hiệu, áp phích trải dài bất tận. Từ Quảng trường Ba Đình lịch sử đến các khu phố, hơi thở của ngày Quốc khánh đang ùa về, hối hả mà trang nghiêm.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Đêm 30/8, chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay ở thành phố Thiên Tân, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) 2025 và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 31/8 đến 1/9 theo lời mời của Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển đất nước, hành trình xuất khẩu của Việt Nam đã phản ánh đầy đủ những bước ngoặt lịch sử, sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế và vị thế ngày càng cao của quốc gia trên trường quốc tế.
Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng 80 năm Quốc khánh 2/9, một nhóm sinh viên trẻ tại TP Hồ Chí Minh đã chọn cách đặc biệt để thể hiện lòng yêu nước, đó là dùng trí tuệ nhân tạo (AI) và các công cụ số “hồi sinh” những hình ảnh lịch sử vô giá.
Khi học sinh đồng loạt quay trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, nguy cơ bùng phát các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là cúm mùa, tăng cao.