Kết quả tìm kiếm cho "Làm ăn thua lỗ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4741
Có tiền sử thoát vị bẹn nhưng không điều trị dứt điểm, người đàn ông 45 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng hoại tử ruột non.
Lấy chồng nghề biển được hưởng lộc từ đại dương, nhưng phía sau câu chuyện ấy là người vợ luôn nơm nớp nỗi lo cho chồng, bởi những điều bất trắc có thể ập đến giữa trùng khơi.
Không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, công chăm sóc, mô hình nuôi dê phù hợp với điều kiện canh tác của nhiều nông dân, đặc biệt là nông dân không có đất canh tác. Mô hình đã và đang có hiệu quả kinh tế cao, giúp bà con nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống; mở ra hướng đi mới trong phát triển chăn nuôi ở địa phương.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 395-400 USD/tấn vào phiên 31/7 - tăng so với mức 381 USD/tấn mà Hiệp hội Lương thực Việt Nam công bố vào tuần trước.
Sáng 2/8, đoàn công tác của Quốc hội do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan dẫn đầu, đã đến khảo sát thực tế và làm việc tại tỉnh An Giang, nhằm giám sát việc thực hiện nghị quyết của Quốc hội về dự án đường Hồ Chí Minh, đoạn Rạch Sỏi - Bến Nhất, Gò Quao - Vĩnh Thuận.
Nhiều cầu thủ U.23 Việt Nam hiện tại từng được lên đội tuyển Việt Nam, trong khi số còn lại đều tiềm năng. Để trở thành lớp kế cận cho đội tuyển quốc gia, các tài năng trẻ cần nỗ lực và được trui rèn nhiều hơn nữa.
Sáng 31/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải, chủ trì Phiên họp thứ 19 (trực tuyến) của Ban Chỉ đạo và sơ kết đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm thi đua hoàn thành 3.000km đường bộ cao tốc”.
Trước thực trạng nguồn lợi thủy sản suy giảm nghiêm trọng, ngành nông nghiệp tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp sắp xếp lại nghề khai thác thủy sản theo hướng giảm cường lực khai thác, khuyến khích ngư dân chuyển đổi nghề.
Giải phóng mặt bằng được ví như “nút thắt” lớn quyết định thành bại của các dự án hạ tầng. Với Phú Quốc (tỉnh An Giang), bước chuẩn bị này không chỉ phục vụ APEC 2027 mà còn đặt nền móng cho hành trình bứt phá lâu dài.
TP Hồ Chí Minh đang xây dựng lộ trình xử lý 1.087 trụ sở làm việc và cơ sở hoạt động sự nghiệp hiện có. Đây là những cơ sở thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn sau quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy theo chủ trương của Đảng, Nhà nước.
Nhiều người niềng răng ở cơ sở không uy tín đã rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi vừa mất tiền lại ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tối 29/7, U23 Việt Nam sẽ so tài cùng đội bóng chủ nhà U23 Indonesia tại trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025 trên sân Gelora Bung Karno. Trận đấu giữa hai đội bóng mạnh nhất giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.