Kết quả tìm kiếm cho "Làng cổ Đông Hoà Hiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3112
Dự báo đến 13 giờ ngày 23/10, áp thấp nhiệt đới trên đất liền thành phố Đà Nẵng đến Quảng Ngãi với sức gió dưới cấp 6, di chuyển theo hướng Tây Nam và suy yếu dần thành một vùng áp thấp.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu thúc đẩy triển khai các dự án Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận, phục vụ nhu cầu năng lượng của đất nước trong thời kỳ mới.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu Toàn văn Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng.
Sử dụng năng lượng tái tạo đang là xu hướng toàn cầu. Đây là một trong những định hướng phục vụ mục tiêu phát triển bền vững, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, nhất là cam kết Net Zero của Việt Nam vào năm 2050.
Thời gian qua, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả các chương trình hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và hợp tác Nhân dân, góp phần đưa công tác đối ngoại Nhân dân của tỉnh đi vào chiều sâu, thực chất, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội và quảng bá hình ảnh An Giang đến bạn bè quốc tế.
Căn cứ các nhiệm vụ của Chính phủ theo quy định của Hiến pháp, chiều 20/10, tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình trình bày Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2021-2026 của Chính phủ. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu nội dung báo cáo.
Sáng 20/10, tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và 5 năm 2021-2025; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.
Phụ nữ là điểm tựa tinh thần trong gia đình và là những nhân tố âm thầm nhưng bền bỉ kiến tạo sự phát triển của xã hội. Trong bối cảnh hội nhập, vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định rõ nét, thể hiện qua sự hiện diện tích cực trong các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, giáo dục, khoa học, công nghệ...
Khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội, kèm theo các lời đồn chưa kiểm chứng về "bắt cóc xuyên biên giới", nhiều du khách Hàn Quốc đã và đang cân nhắc hủy chuyến hoặc thay đổi địa điểm.
Bão chồng bão, lũ nối tiếp lũ, nhất là cơn bão số 10 (Bualoi) và số 11 (Matmo) đã tàn phá nặng nề nhiều địa phương khu vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ. Trước những mất mát đau thương mà đồng bào vùng lũ đang gánh chịu, người dân An Giang đã và đang cùng nhau chung tay ủng hộ, lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đồng lòng hướng về đồng bào ruột thịt.
Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng ngân sách Mỹ đã bước sang ngày thứ 13, giới lập pháp Mỹ dường như vẫn chưa tiến gần hơn đến thỏa hiệp. Hiện họ đang chuẩn bị cho một cuộc bỏ phiếu khác tại Thượng viện vào ngày 14/10 nhằm chấm dứt tình trạng đóng cửa chính phủ.
Chiều 13/10, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh An Giang phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức họp mặt doanh nghiệp năm 2025.