Kết quả tìm kiếm cho "Lãnh đạo xã Tân An"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12089
Với việc Mỹ dừng bước vào sáng 07/07 (giờ Việt Nam), World Cup 2026 không còn đội chủ nhà nào thi đấu.
Màn tỏa sáng rực rỡ của Charles De Ketelaere đã giúp đội tuyển Bỉ giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trước chủ nhà Mỹ tại vòng 1/8 World Cup. Kết quả ấn tượng trên khẳng định sức mạnh tuyệt đối của đại diện châu Âu trước hệ thống phòng ngự lỏng lẻo phía đối phương.
Sáng 7/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì Hội nghị UBND tỉnh sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Chiếc gạt tàn của anh Phạm Đăng Khoa đã thưa dần những đầu lọc thuốc. Ở một gia đình khác, một người mẹ đều đặn nhắc 2 con tránh xa thuốc lá. Từ những mái nhà ấy đến trường học rồi ra cộng đồng, những cách làm khác nhau đang cùng hướng đến một điều: Giúp người trẻ không bước sâu hơn vào làn khói và mở lối để những ai đã lỡ bước có cơ hội quay trở lại.
Từ vài ha làm thử, mô hình sản xuất lúa theo hướng hữu cơ tại Hợp tác xã Nông nghiệp Thạnh Tiến, xã Giồng Riềng đã mở rộng lên 150ha trong vụ hè thu năm 2026. Điều giữ chân nông dân không phải những lời giới thiệu về quy trình mà là chi phí giảm, ruộng ít sâu bệnh và đất canh tác dần hồi phục.
Quá trình tìm kiếm tại Công viên Lê Thị Riêng đã phát hiện rãnh chôn dài khoảng 25m với 7 bộ hài cốt, tấm tăng bộ đội và nhiều hiện vật giá trị.
Ngày 5/7, đoàn công tác do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Tài chính Nguyễn Minh Sơn làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh An Giang về việc lấy ý kiến, phục vụ thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định cơ chế, chính sách đặc thù tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các dự án, công trình phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang.
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc củng cố nội lực vững chắc và đóng góp có trách nhiệm, mang đậm tính nhân văn trên trường quốc tế đang dệt nên bức tranh ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại.
Mục tiêu tăng trưởng ít nhất 10% không chỉ là một chỉ tiêu kinh tế đơn thuần mà còn là phép thử đối với năng lực điều hành, khả năng phối hợp của cả hệ thống chính trị.
Sau 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những lĩnh vực có tốc độ thể chế hóa và triển khai nhanh nhất.
Những căn nhà đại đoàn kết không chỉ giúp hộ nghèo, cận nghèo có nơi ở ổn định mà còn là nguồn động viên, tiếp thêm động lực để họ vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên trong cuộc sống.
Xuất khẩu tiếp tục là động lực tăng trưởng quan trọng. Công nghiệp chế biến đang tạo giá trị gia tăng. Nhưng phía trước vẫn là hàng loạt rào cản về thị trường, tiêu chuẩn xanh, cạnh tranh quốc tế. Muốn tăng trưởng hai con số, An Giang phải tạo ra một mô hình xuất khẩu hoàn toàn mới.