Kết quả tìm kiếm cho "Lão nông Cà Mau"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4190
Dù mỗi người có vị trí công việc, lựa chọn và vai trò riêng, có thể nói 12 ứng viên cho danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2025 vẫn đang âm thầm cống hiến, nỗ lực từng ngày.
Những thứ vừa lộ diện từ lớp đất cổ ở Anh cho thấy một loài khác đã tạo ra lửa trước khi loài người hiện đại xuất hiện tận 100.000 năm.
Những ngày này, nông dân làm rẫy ở cù lao Khánh Hòa, xã Mỹ Đức chuẩn bị mùa rẫy bán Tết. Đây là vụ sản xuất được nông dân gửi gắm nhiều kỳ vọng bởi nhu cầu thị trường tăng dịp cuối năm.
Chiều tối 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 25 Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Cận Tết, các xưởng nhỏ và hợp tác xã ở An Giang vào guồng tăng tốc, làm xuyên ca để kịp đơn hàng dồn dập. Đơn lớn kéo theo yêu cầu nâng chất, chuẩn hóa mẫu mã và lo vận chuyển để hàng quê đi xa.
Niềm tự hào dân tộc trong cộng đồng được khôi phục, thanh niên trở về quê hương làm du lịch, giảm tình trạng "chảy máu chất xám"... Đó là một phần diện mạo ở các vùng sâu khi di sản "hồi sinh".
Trở lại mảnh đất biên thùy Tịnh Biên (tỉnh An Giang) trong những ngày cuối năm, khi con nước lũ ngoài đồng chưa rút hẳn, khi những chuyến ghe vẫn xuôi ngược theo dòng kênh Vĩnh Tế và những tiểu thương miệt mài buôn bán mỗi ngày, chúng tôi cảm nhận rõ nhịp sống bình yên của vùng phên dậu phía Tây Nam Tổ quốc. Đâu đó, bóng áo lính vẫn lặng thầm canh giữ chủ quyền biên giới, góp phần làm nên sự bình yên của vùng đất này.
Các tỉnh phía Nam đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công cuối năm 2025, thúc đẩy phát triển hạ tầng và tăng trưởng kinh tế vùng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia đều nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, mở một cánh cửa giao thương mới và nối thêm một nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc
Hơn một năm trước (ngày 18/8/2024), tại Đắk Lắk, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát động đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm” nhằm thúc đẩy tiến độ thi công, hoàn thành thêm khoảng 1.000km đường cao tốc; phấn đấu đạt mục tiêu đưa vào khai thác 3.000km đường cao tốc trên cả nước vào cuối năm 2025.
Trong bối cảnh cả nước triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị và các quyết định mới về chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Hội Cựu chiến binh Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò lực lượng chính trị-xã hội tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
iPhone Air đang trở thành mẫu iPhone mất giá nhanh nhất khi rớt gần 50% chỉ sau 10 tuần và gây lo ngại về sức hút thực sự trên thị trường.