Kết quả tìm kiếm cho "Lê Quốc Minh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33016
Mục tiêu tổng quát của Đề án Cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam đến năm 2045 là xây dựng thị trường tài chính Việt Nam phát triển đồng bộ, hiện đại và hội nhập với khu vực và thế giới.
Trong quá trình khai quật phần mộ số 115 để lấy mẫu sinh phẩm, Đội lấy mẫu số 5 đã tìm thấy một chiếc ví, trong đó có hai bức ảnh chân dung (một nam, một nữ), cùng một số vật dụng cá nhân khác.
Vườn Quốc gia Hoàng Liên - Vườn Di sản ASEAN được Quỹ Môi trường toàn cầu xếp vào loại A, cao cấp nhất về giá trị đa dạng sinh học của Việt Nam. Trước bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng khốc liệt, thiên tai, suy thoái môi trường và suy giảm đa dạng sinh học đang trở thành những thách thức toàn cầu, việc bảo vệ và phát triển rừng gắn với bảo tồn đa dạng sinh học đang trở thành nhiệm vụ cấp bách được Vườn Quốc gia Hoàng Liên đẩy mạnh triển khai.
Giá dầu thế giới giảm khoảng 5%, xuống mức thấp nhất trong hai tuần trong phiên giao dịch cuối ngày 28/07, sau khi Mỹ tạm dừng các cuộc không kích Iran.
Giữa nhịp sống hiện đại, trước thách thức từ sự cạnh tranh của thị trường và thay đổi trong nhu cầu tiêu dùng của người dân, nghề mộc truyền thống xã Long Điền và nghề bánh phồng xã Phú Tân vẫn được duy trì, gìn giữ giá trị văn hóa được vun đắp qua nhiều thế hệ.
Đảng ủy xã Ngọc Chúc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ mô hình “Chi bộ bốn tốt”. Từ thực tiễn triển khai, nhiều cách làm hay, sáng tạo tại các chi bộ ấp đã tạo nhiều chuyển biến tích cực, tạo tiền đề vững chắc để xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2026, trong đó có sự góp mặt bất ngờ của nhiều cầu thủ từng vô địch SEA Games 33.
Bộ Y tế đề xuất trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn bị tuổi già cho người từ 40 tuổi, hướng tới xây dựng cộng đồng già hóa khỏe mạnh, sống chủ động.
Hội đồng bóng đá quốc tế (IFAB) xác nhận trọng tài áp dụng sai quy trình khi rút thẻ đỏ cho Breel Embolo trong trận Thụy Sỹ thua Argentina ở tứ kết World Cup 2026.
Theo thông báo của Bộ Nội vụ, cán bộ, công chức, người lao động sẽ có kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày liên tiếp, tính cả ngày nghỉ cuối tuần.
Một trong những định hướng được Chính phủ đề xuất khi sửa Luật Đất đai năm 2024 là đổi mới, tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo; khắc phục bằng được tình trạng không sử dụng đất, để đất hoang hóa, ô nhiễm, suy thoái; các tồn tại lịch sử trong quản lý, sử dụng đất.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới (Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 20/7/2026).